Tại sao máy sưởi dầu lại sử dụng được vĩnh viễn và không có mùi?

Để xua tan cái lạnh giá của mùa đông và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhiều người đang hướng tới dùng sản phẩm máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu không chỉ có khả năng làm ấm không khí phòng nhanh chóng mà sản phẩm còn rất bền và chất lượng.

Máy sưởi dầu Tiross 13 thanh phát nhiệt có quạt gió

Dòng sản phẩm máy sưởi dầu được khách hàng tìm hiểu và mua nhiều nhất hiện nay phải kể đến dòng sản phẩm máy sưởi dầu Tiross và máy sưởi dầu fujie. Máy sưởi dầu Tiross được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Balan nên sản phẩm có thể sử dụng vĩnh viễn và đặc biệt không gây mùi trong quá trình sử dụng.

Máy sưởi dầu Tiross có cơ chế làm ấm không khí bằng thanh sưởi bên trong có chứa dầu tái chế sử dụng vĩnh viễn không gây đốt cháy oxi trong không khí nên sẽ không làm ảnh hưởng đến làn da của người dùng và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

may-suoi-dau-Tiross

Máy sưởi dầu đi kèm giá phơi quần áo trẻ nhỏ

Máy sưởi dầu Tiross hoạt động yên tĩnh, dễ dàng sử dụng không có trường hợp nhiễm điện như những dòng máy sưởi khác. Máy còn được thiết kế 2 lớp cách nhiệt nên nếu có vô tình chạm vào cũng sẽ không gây bỏng.

Máy sưởi dầu sử dụng dầu được đốt trong ống kính nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn chính là dầu trong máy được sử dụng vĩnh viễn không phải thay vì có chế độ quay vòng rất tiện lợi.

Máy sưởi dầu Tiross có thể sử dụng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh, chính vì vậy mà không gây nóng bỏng cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Cho bé và gia đình bạn luôn có 1 sức khỏe tốt nhất để chống lại thời tiết lạnh giá.

Máy sưởi dầu có nhiều loại với kích cỡ khác nhau phù hợp với không gian phòng gia đình bạn, tiết kiệm điện hơn nhiều so với sử dụng các loại máy điều hòa. Thêm vào đó máy điều hòa còn có giá thành cao gấp nhiều lần so với máy sưởi dầu.

May-suoi-dau-tiross-925

Máy sưởi dầu Tiross gồm 9 thanh phát nhiệt.

Một số lưu ý khi chúng ta sử dụng máy sưởi dầu:

  • Không nên dùng bất cứ vật gì phủ lên máy sưởi dầu có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ xảy ra.
  • Không tách hay làm công các thanh trên máy sưởi dầu.
  • Không để dây điện của máy sưởi dầu gần nơi ẩm ướt hay quá nóng.
  • Chúng ta nên kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng.
  • Không nên cho trẻ đến gần khi máy sưởi dầu đang hoạt động để tránh bị bỏng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về dòng sản phẩm máy sưởi dầu tại trang web: Timemart.com.vn. Hoặc đến mua các dòng máy sưởi dầu Tiross chính hãng tại siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 42 Trường Chinh, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

Chi nhánh: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình, HCM. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...