Lựa chọn trang phục giúp bạn gầy hơn

Bạn là một người có thân hình hơi đầy đặn, cách mặc trang phục như thế nào sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng hơn?

Tôn vinh đồ họa tiết sọc dọc

Những họa tiết ngang sẽ khiến những người có thân hình quá khổ càng thêm mũm mĩm hơn, thay vào đó hãy lựa chọn những trang phục có họa tiết dọc, giúp các nàng béo trở nên nhìn thon gọn hơn, đồng thời những trang phục dạng này cũng giúp ăn gian chiều cao, nhìn vóc dáng cao ráo hơn.

Mặc váy dáng xòe hoặc suôn dài

Những chiếc váy bó không phải là lựa chọn tốt cho các nàng mũm mĩm, nó chỉ càng làm rõ thêm những nhược điểm trên cơ thể của bạn mà thôi. Thay vào đó, hãy khiến cơ thể gầy đi trông thấy bằng những chiếc váy liền hoặc chân váy dáng xòe. Bởi những kiểu váy này với phần xòe xếp ly sẽ giúp che bớt vòng 2 và vòng 3 không mấy khiêm tốn của các nàng béo. Bên trong váy, nếu muốn thon gọn hơn thì bạn hãy mặc một chiếc quần gel nịt bụng.

Mặc quần cạp cao

Quần cạp cao tuy là loại trang phục xưa nhưng không bao giờ cũ. Với phần cạp được thiết kế cao lên tận eo trên, bạn sẽ khiến người đối diện cảm thấy mình có đôi chân thật dài và nhỏ nhắn. Đồng thời sẽ giúp những nào eo bánh mì cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Dùng phụ kiện

Những phụ kiện đi kèm sẽ giúp đánh lạc hướng người nhìn, người nhìn sẽ tập chung vào chúng nhiều hơn thay vì các nhược điểm trên cơ thể bạn. Vì vậy, đừng nên bỏ qua vòng tay, vòng cổ, khuyên tai có kiểu dáng thật bắt mắt. Ngoài ra, thắt lưng cũng là món đồ chị em bụng mỡ không nên bỏ qua.

Loading Facebook Comments ...