Giới thiệu về Kim Ngân

Kim Ngân là nhãn hiệu thời trang dành chon nam giới bậc nhất tại Việt Nam, thuộc công ty cổ phần thời trang Kim Ngân Việt Nam. Chính thức gia nhập thị trường trong khoảng năm 1993, đến nay thời trang Kim Ngân đã trở thành nhãn hiệu phong cách nam được đam mê nhất trên thị trường, được hàng triệu người mua tín nhiệm và chọn lựa mỗi năm bởi uy tín, chất lượng và các kiểu dáng cá tính, thanh lịch, giúp đem đến sự tự tín, lịch duyệt cho mỗi người mặc.

Thời trang kim ngân

Thời trang kim ngân

Kim Ngân thời trang: sở hữu những sản phẩm phổ biến về màu sắc, ngoài mặt, pha phối,… Tuỳ theo thị hiếu và đặc điểm hình thể, phái mạnh mang thể chọn những ngoại hình từ ôm ấp sát đến ôm vừa hay truyền thống; trong khoảng các màu sắc căn bản hay trung tính như xám xanh, kẻ , trắng, ,… đến vượt bậc như trắng, đỏ, hồng, vàng, xanh, cam hay các bề ngoài hoa lịch duyệtkhông làm cho mất đi vẻ nam tính của người mặc.

Thời trang kim ngân

Thời trang kim ngân

Kim Ngân đa dạng: được biết đến lúc đầu là nhãn hiệu thời trang nam công sở, Kim Ngân đã không dừng hoàn thiện, tậu tòi và cho ra đời các sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu về thời trang cho các quý ông. cộng mang dòng phong cách công sở, dòng bắt mắt đa dụng và những đồ phụ kiện Kim Ngân đã chinh phục cả các các bạn khắt khe nhất. tới Kim Ngân , người mua hàng nghìn chọn lọc, trong khoảng áo sơ-mi, quần Châu Âu, , áo phông, … đến những phụ kiện trong khoảng nhỏ nhất như đồ lót, dây lưng, cà vạt, tất,ví da ,…

Kim Ngân chất lượng: bên cạnh tính phong cách, sản phẩm phổ thông, hệ thống phân phối lớn mang nhận biết được chuẩn hoá chất lượng sản phẩm là nguyên tố được Kim Ngân ưu tiên hàng đầu. Bền vải, bền màu, không gây hại cho sức khoẻ người mặc làm cam kết của Kim Ngân đối sở hữu từng ngoại hình được đưa ra thị phần.

Loading Facebook Comments ...