Mách bạn cách chọn trang phục phù hợp

Một vóc dáng đẹp, một thân hình chuẩn là điều mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng đâu phải ai cũng được trời cho một thân hình hoàn mỹ. Nhưng cuộc sống hiện đại ngày nay, thời trang ngày càng phát triển, nếu biết cách chọn những bộ trang phục sẽ giúp cho các nàng che đi được khuyết điểm trên cơ thể mình.

Chọn trang phục cân bằng vóc dáng hơi tròn

Hãy để mắt tới những chiếc áo có dáng dài

Hãy để mắt tới những chiếc áo có dáng dài

Với những bạn có dáng người hơi tròn, điều cần quan tâm nhất khi muốn tạo độ cân bằng hài hòa cho cơ thể là khi chọn trang phục đó là mục tiêu làm nổi bật ưu điểm của phần ngực đầy đặn mà vẫn che đi phần bụng không mấy thon gọn của mình. Bạn cần lựa chọn những trang phục để thu hút sự chú ý theo chiều dài cơ thể hơn là những bộ đồ làm nổi chiều ngang. Hãy để mắt tới những chiếc áo có dáng dài vì chúng sẽ tạo một cảm giác thon gọn cho phần thân trên và mang đến những hiệu quả tích cực cho những thân hình tròn trịa. Ngoài ra, bạn không nên chọn loại quá rộng hoặc quá  dài.  Áo nên chọn loại suông nhẹ, có thể chọn những kiểu áo đuôi tôm, vạt áo sau dài hơn, mặc cùng với quần bó để vóc dáng của bạn gọn gàng hơn.

Trang phục cho làn da kém sắc

Chọn trang phục cho bạn gaí da ngăm đen và dáng tròn

Chọn trang phục cho bạn gaí da ngăm đen và dáng tròn

Làn da cũng là vấn đề khiến bạn đau đầu phải không? Nếu ai may mắn sở hữu nước da trắng sáng thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng được như vậy, vóc dáng không cân đối thêm việc làn da sạm màu, khi lựa chọn trang phục không chỉ kiểu dáng mà cả màu sắc và họa tiết đều được cần lưu ý để vừa có thể tạo hiệu ứng thanh mảnh cho vóc dáng lại vừa có thể giúp cải thiện làn da, giúp vẻ ngoài thêm tươi sáng và trẻ trung hơn.

Loading Facebook Comments ...