Những mẫu giày dép được lòng chị em trong ngày hè 2015

Mẫu giày dép được lòng chị em mùa hè 2015

Hãy cùng tìm hiểu những mẫu giày dép của mùa hè 2015 này đang được chị em yêu thích, ưa chuộng là những loại nào nhé.

  1. Giày thể thao

Giầy thể thao nữ được chị em yêu thích mùa hè.

Giầy thể thao nữ được chị em yêu thích mùa hè.

Giày thể thao mang đến một phong cách năng động, tiện lợi, trẻ trung và cách phối đồ dễ dàng. Sự đa dạng về mẫu mã giày và chúng loại giày trong mùa hè 2015 này là những ưu điểm. Trong thời gian gần đây, phong cách kết hợp giữa thời trang giày thể thao được nhiều mỹ nhân, người nổi tiếng của Việt đồng loạt khai thác xuống phố và trở thành một xu hướng trong năm.

2. Giầy Slip on

Thời trang giầy dép- Slip on được lòng chị em.

Thời trang giầy dép- Slip on được lòng chị em.

Mang đến một sự thể thao nhưng không kém phần nhẹ nhàng, những đôi giày slip on mang đến một phong cách không thể bỏ qua trong mùa hè năm 2015 này. Những đôi giầy dép slip on này có một sức mạnh quyến rũ mọi tín đồ thời trang để trở thành một kiểu thời trang phong cách.

3. Sandal đế bệt

Sandal đế bệt- thời trang giày dép làm mưa làm gió trong mùa hè.

Sandal đế bệt- thời trang giày dép làm mưa làm gió trong mùa hè.

Nếu như bạn cảm thấy giày thể thao và slip on làm bạn nóng lực mỗi khi mang, thì sandal đế bệt là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng không chỉ phù hợp đi dạo đường phố, đi làm hay đi chơi mà chúng còn rất hợp với những phong cách đi biển nhẹ nhàng.

4. Platform sandal

Platform sandal ấn tượng với vẻ đẹp phong cách hầm hố chứ không mang dáng vẻ mỏng manh. Vì thế chúng được chị em phối với những phong cách cá tính thể hiện đẳng cấp. Sự đặc trưng tính cách của mỗi người thể hiện ở sự lựa chọn trang phục và cách phối đồ trên cơ thể. Và giầy dép Platform sandal là một yếu tố giúp chị em thể hiện cái tôi của mình. Đồng thời nó mang đến sự trẻ trung, quyến rũ của nữ chủ nhân.

Loading Facebook Comments ...