Áo dài nụ tầm xuân đẹp lung linh của Sifa

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và với những gam màu nổi bật của mùa xuân hè, hãng thời trang Sifa đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài cách điệu mang tên “ Nụ Tầm Xuân “. Đây là hàng thời trang nổi tiếng về những thiết kế áo dài cho bé và cho cả người lớn.

ao dai nu tam xuan

Thiên nhiên vào mùa xuân thật ấm nồng với muôn sắc hoa lá với cái nắng rực vàng và cả những cơn gió thoảng đưa. Mùa xuân, mùa khởi đầu của năm mới với bao nhiêu điều nguyện ước và may mắn. Lấy cảm hứng từ nét đẹp của thiên nhiên thương hiệu thời trang Sifa đã cho ra đời bộ sưu tập mới với tên gọi Nụ Tầm Xuân.  Khoác lên mình những bộ áo dài duyên dáng được cách tân trong bộ sưu tập Nụ tầm xuân, các bạn gái sẽ khoe được vẻ đẹp xuân sắc, yêu kiều trong những đêm tiệc hay những buổi dạo phố gặp gỡ bạn bè, người thân.

ao dai dep

Như một vườn hoa xuân lộng lãy sắc màu, những thiết kế với áo dài trong nụ tầm xuân được ví như lộc non tươi mới, đâm chồi. Với tên gọi Nụ tầm xuân, các nhà thiết kế đã gửi gắm rất nhiều ước vọng trong bộ ưu tập áo dài cách điệu này. Xanh , đỏ, hồng , vàng tất cả những sắc màu xinh động đó đều được các nhà thiết kế sử dụng trong bộ sưu tập lần này đặc biêt là những gam màu nổi theo đúng khuynh hướng thời trang. Chẳng phải ngẫu nhiên mà những nhà thiết kế của thời trang Sifa đã sử dụng chất liệu ren trong bộ sưu tập áo dài duyên dáng của mình, bởi chất liệu ren hiện nay được rất nhiều người yêu thích.

******************
Nội dung liên quan

Áo dài cho bé gái
Áo dài cho bé trai

*******************

ao dai viet nam

Điểm nhấn trong bộ sưu tập áo dài cách điệu này là bên cạnh những màu sắc tươi sáng, còn phải kể đến những họa tiết trang trí cho tà áo thêm duyên dáng, các nhà thiết kế đã sử dụng hạt đá trang trí cho cổ áo, tay áo và tà áo. Chúng không chỉ làm cho chiếc áo có vẻ đẹp rất riêng mà còn làm cho người mặc rất nổi bật.

Nụ tầm xuân là một trong những bộ sưu tập áo dài được đánh giá cao của hãng thời trang Sifa. Tới đây, hãng hứa hẹn sẽ giới thiệu tới người hâm mộ những bộ sưu tập áo dài mới, trong đó có những bộ sưu tập áo dài cách tân cho bé.

Loading Facebook Comments ...