Hãy để bé yêu xúng xính trong bộ áo dài tết truyền thống

Để thay đổi phong cách trong những ngày tết, bạn có thể chọn cho bé nhà mình diện những bộ áo dài trẻ em truyền thống, đây cũng là dịp để bé hiểu thêm về truyền thống văn hoa của dân tộc mình.

ao dai tre em

Chắc chắn bạn sẽ rất vui khi ngắm bé nhà mình tung tăng trong bộ áo dài đi chúc tết ông bà, người thân hoặc đi du xuân. Khi chọn áo dài cho bé gái, bạn nên chọn cho bé những bộ áo dài với gam màu tươi sáng như màu đỏ, hồng, vàng…. được làm từ những chất liệu thoải mái như : lụa, voan, ren…. Kiểu dáng thì bạn nên chọn cho bé những kiểu áo cách tân với những họa tiết trẻ trung như hoa, đồng tiền…., giúp bé thoải mái hơn khi mặc, bé sẽ dễ dàng chạy nhảy, vui đùa hơn.

ao dai thanh liem o ha noi

Bạn nên chọn những bộ được thiết kế cổ hơi rộng một chút, không nên chọn cổ đứng, tay áo thì nên chọn thiết kế tay áo ngắn tránh thiết kế rườm rà.  Bên cạnh đó, để bé trông điệu hơn bạn có thể để tóc cột kiểu với một chiếc nơ nhỏ xinh.

ao dai cho be gai

Khi chọn áo dài cho bé trai, bạn nên chọn những bộ áo dài với thiết kế đơn giản và màu sắc sáng. Để bé thực sự thoải mái bạn có thể chọn những kiểu áo dài cách tân có thể mặc với quần jeans và đi giày thể thao. Những bộ áo dài này vẫn đảm bảo được vẻ truyền thống vốn có của áo dài nhưng lại mang lại vẻ thoải mái, vẻ đẹp năng động, đáng yêu cho các bé trai. Bạn nên lưu ý không nên chọn những bộ áo dài có kích thước nhỏ quá, sẽ khiến các bé không thoải mái.

Loading Facebook Comments ...