Những ưu điểm mà răng sứ thẩm mỹ đem lại

Trồng răng sứ hay còn gọi là trồng răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp trong nha khoa thẩm mỹ nhằm điều trị các bệnh hay các di chứng để lại sau khi điều trị các bệnh về răng miệng. Hầu hết những người sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ này là những bệnh nhân mà răng bị gãy, vỡ, mẻ, răng bị xỉn màu, nhiễm màu sau khi điều trị các bệnh mà không thể điều trị bằng phương pháp tẩy trắng, … Nhiều người nói rằng răng sứ thẩm mỹ dù có tốt thế nào cũng chỉ là một sản phẩm nhân tạo, không thể nào tốt bằng răng thật được. Tuy nhiên, theo như nghiên cứu, nếu sử dụng một lớp men sứ thẩm mĩ chất lượng cao thì răng sứ thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với răng thật.

Rang su tham my

Răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao và  sự hài lòng của mọi người

Với độ bền và độ thẩm mỹ vượt trội, răng sứ thẩm mỹ thích hợp cho tất cả các loại răng cũng như mọi vị trí của răng trên hàm răng. Dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ cũng là một dịch vụ nha khoa an toàn cho mọi cơ địa, mọi lứa tuổi. Bọc răng sứ là một phương pháp được rất nhiều người tin tưởng bởi răng sứ sau khi được trồng sẽ không bị xỉn màu, vàng ố, khả năng chịu nhiệt lên đến hơn một nghìn sáu trăm độ C, khả năng chịu lực lên đến tới bốn trăm Mpa, gấp bốn lần răng thật, thậm chí là với lợi răng sứ cercon, khả năng chịu lực của nó còn lên tới chín trăm Mpa. Vậy nên, bạn có thể thoải mái ăn, nhai, cắn mọi thức ăn cứng mà không phải lo về chuyện răng sẽ bị sứt mẻ hay bị tổn thương.

Rang su tham my

Răng sứ thẩm mỹ

Tuy nhiên, với dòng sản phẩm răng sứ có chứa kim loại, tuy khả năng chịu lực cao nhưng sẽ không được bền màu, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng bị đen viền nướu. Tuy không ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt. Khi xuất hiện hiện tượng này, chỉ có một biện pháp nha khoa duy nhất chính là thay thế một lớp răng sứ thẩm mỹ khác cho răng. Vậy nên, khi lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn nên suy nghĩ thật kĩ và lựa chọn loại răng sứ không chứa kim loại cho mình. Tuy giá thành sẽ cao hơn một chút nhưng về lâu dài, bạn có thể an tâm hơn vì tỉ lệ có thể gặp phải những vấn đề về răng sau khi bọc răng sứ là vô cùng thấp.

Loading Facebook Comments ...