Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp đang xuất hiện trên thị trường Việt Nam có chất lượng rất tốt, cao cấp và sang trọng. Chúng được xẻ trực tiếp từ những thân cây gỗ quý nên việc sản xuất ra nó cũng đã có nhiều tranh cãi lớn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như tiêu dùng của mọi tầng lớp trên toàn thế giới. Việc bảo vệ cây, bảo vệ rừng luôn được đặt lên hàng đâu nhưng nền công nghiệp chế biến gỗ lại chính là những hành động chống lại quá trình bảo vệ rừng của cả thế giới, đặc biệt là việc sản xuất sàn gỗ tự nhiên 100% đã gây tranh cãi không nhỏ, làm nhức nhối bao trái tim con người rơi vào trường hợp lưỡng lự làm chậm đi sự phát triển của nền kinh tế, của ngành công nghiệp chế biến gỗ và sự hưởng thụ sử dụng của con người. Tìm hiểu về sản phẩm sàn tự nhiên khi nhấp vào đây !

Những dòng sàn gỗ tự nhiên quý hiếm như sàn gỗ Giáng Hương Lào  và sàn gỗ Gõ Đỏ Lào đều là những loại làm từ gỗ cực kỳ quý hiếm nên có giá thành khá cao. Tuy gần đây, đã có dòng sàn gỗ Giáng Hương Lào và sàn gỗ Gõ Đỏ Lào  dán mặt nhưng nhu cầu cho loại nguyên thanh vẫn còn rất cao. Đó là bởi chúng không chỉ có tính quý hiếm đơn thuần mà về chất lượng và vẻ đẹp rất được người Việt đánh giá cao. Xem thêm về sản phẩm sàn Giáng Hương khi bấm ở đây !

Sàn gỗ Giáng Hương lào, loại sàn gỗ tự nhiên rất được ưa thích

Sàn gỗ Giáng Hương lào, loại sàn gỗ tự nhiên rất được ưa thích

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp được sản xuất trực tiếp từ thân cây gỗ tự nhiên, trải qua quá trình sơ chế cơ bản để bảo vệ, giảm bớt đặc tính co dãn của sàn gỗ tự nhiên và tăng thêm các công dụng hơn nữa cho miếng ván sàn để chúng có tuổi thọ sử dụng cao nhất, an toàn nhất và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Sàn Gõ Đỏ Lào

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào trong nội thất phòng ngủ

Đặc điểm của ván sàn gỗ tự nhiên là khá an toàn và gần gũi với cuộc sống của con người. Chúng dễ dàng dãn nở hay co óp theo nhiệt độ cũng như tình trạng thời tiết thay đổi trên các quốc gia có nền khí hậu khắt khe làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra chúng có màu sắc khá tự nhiên và vân gỗ ẫn tượng mang lại sự sang trọng cho người sử dụng.

Loading Facebook Comments ...