Vận chuyển hàng Trung Quốc – Chất lượng hàng Trung Quốc.

Vận chuyển hàng Trung Quốc – Giang Anh order hôm nay xin được để cập đến một vấn đề muôn thuở từ trước đến nay đó chính là vấn đề về chất lượng hàng hóa Trung Quốc.

Nhắc đến hàng hóa Trung Quốc ngta thường nghĩ ngay đến những từ như: nhanh hỏng, hàng chất lượng kém, hàng không đảm bảo, hàng nhái… vậy đâu là nguyên nhân cho những suy nghĩ như vậy??? Là do người sản xuất Trung Quốc, do người bán hàng hay người mua? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau phân tích.

  1. Người sản xuất:

Vấn đề Chất lượng hàng hóa Trung Quốc hiện nay luôn là vấn đề rất nóng, không chỉ ở các thị trường mà hàng hóa Trung Quốc xuất khẩu sang mà ngay chính thị trường Trung QUốc đây cũng là 1 vấn đề rất được quan tâm. Chúng không thể phủ nhận rằng hàng Trung Quốc có rất nhiều hàng hóa kém chất lượng vì ngay trong chính Trung Quốc cũng thường xuyên bắt được những vụ hàng hóa kém chất lượng, hàng không đảm bảo, hàng dởm rất lớn, thậm chí Trung Quốc còn đưa ra những biện pháp xử phạt rất mạnh tay để xử lý những trường hợp sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tuy nhiên không phải tất cả hàng hóa Trung QUốc đều kém chất lượng, đại đa số hàng hóa Trung Quốc sản xuất đều có chất lượng tốt. Những mặt hàng được sản xuất chính thống đều cho chất lượng rất tốt không thua kém bất kỳ sản phẩm được sản xuất ở các nước khác trên thế giới.

vận chuyển hàng trung quốc

                                                          vận chuyển hàng trung quốc

  1. Người buôn bán

Tuy hàng Trung Quốc có nhiều mặt hàng kém chất lượng, nhưng các bạn có biết rằng, hàng hóa Trung Quốc được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới, thậm chí là cả những thị trường mà người tiêu dùng rất khó tính như các nước châu Âu, Mỹ, các nhãn hàng lớn của Trung Quốc vẫn cố chỉ số cạnh tranh rất cao và chất lượng rất tốt. Không những vậy, Trung Quốc cũng là nước Xuất khấu hàng đầu thế giới.

Vậy tại sao hàng hóa nhập vào Việt Nam lại có chất lượng không cao như vậy??? Nguyên nhân một phần chính là do các nhà buôn ở Việt Nam đã nhập những mặt hàng kém chất lượng về kinh doanh vì lợi nhận quá lớn. Để đạt được lợi nhuận cao, những thương gia Việt Nam không ngại ngần nhập hàng kém chất lượng về để bán cho chính người Việt. Chính người Việt đã hạu chính người Việt Nam mình.

  1. Người mua sắm

Có thể thấy người kinh doanh là nguyên nhân để hàng hóa kém chất lượng của Trung QUốc thâm nhập vào thị trường Việt Nam nhưng câu hỏi đặt ra là: Tại sao họ vẫn bán được hàng hóa kém chất lượng của Trung Quốc ở Việt Nam??? Câu trả lời là có cầu ắt có cung. Người Việt Nam mình vì ham của rẻ mà rất hay mua các sản phẩm giá rẻ xuất sứ từ Trung Quốc, chính là những sản phẩm kém chất lượng đã được các thương gia nhập về Việt Nam. Các bạn là người tiêu dùng, các bạn ham của rẻ thì các bạn phải chấp nhận chất lượng không đảm bảo, tiền nào của nấy. Chính những người tiêu dùng là nguyên nhân chính để hàng kém chất lượng Trung QUốc tiếp tục tồn tại. Nếu các bạn bỏ thêm 1 chút tiền và mua những sản phẩm chất lượng cao thì hàng kém chất lượng sẽ không thể bán được, các thương gia sẽ không nhập hàng nữa, và các công ty sản xuất hàng kém chất lượng của Trung Quốc cũng không thể tồn tại.

Có thể thấy, nguyên nhân hàng hóa kém chất lượng là do cả 3 bên. Hãy nâng cao ý thức bản thân để tẩy chay hàng kém chất lượng của Trung Quốc.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...