Mẹ đã biết những gì về sữa Nan Nga Optipro số 4?

Sữa Nan Nga Optipro số 4 là dòng sữa dành cho trẻ em từ 1 năm 6 tháng tuổi đến 3 tuổi sản xuất tại Nga. Có thể nó ngắn gọn những ưu điểm trội và nổi bật của dòng sữa này khiến các mẹ ưa chuộng và tin dùng cho con thông qua câu nói sau “Sữa mát – Già dinh dưỡng – Dễ hấp thu – Giúp bé phát triển khỏe mạnh – Dễ uống”.

  • Protein đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của bé bao gồm sự hình thành của não, mô và các cơ quan khác. Sữa Nan Nga số 4 với công thức đặc biệt danh cho bé trẻ sơ sinh trên 18 tháng tuổi có thể thay thế sữa của bò trong chế độ ăn uống của trẻ. Nhờ sự kết hợp đặc biệt của các chất dinh dưỡng cần thiết, sữa NAN 4 OPTIPRO cung cấp cho cơ thể đang phát triển các thành phần quan trọng, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giúp bé xây dựng một nền tảng cho một tương lai khỏe mạnh.

Sữa Nan Nga Optipro số 4

  • OPTIPRO – một phức hợp protein tối ưu giúp cho trẻ nhận được càng nhiều protein cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu. Optipro – hệ đạm chất lượng cao vừa dễ hấp thu lại giàu dinh dưỡng giúp giảm nguy cơ quá tải cho hệ tiêu hóa vốn chưa trưởng thành.
  • BL bifidobacteria là những lợi khuẩn đường ruột giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé.
  • lipid Clever – loại chất béo đặc biệt được bổ sung phù hợp với các khuyến nghị của hiệp hội nhi khoa – rất giàu axit béo không bão hòa, được biết đến với tác động lâu dài của họ tích cực đối với sức khỏe của trẻ.
  • lipid Clever cũng chứa DHA và ARA tốt cho phát triển trí não của trẻ.

NAN Nga 4 được thiết kế để hỗ trợ các mẹ nuôi con khỏe mạnh từ 18 tháng. Giai đoạn này mẹ vẫn tiếp tục cho con bú sữa mẹ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa Nan Nga Optipro số 4:

sữa tách kem, maltodextrin, lactose, whey protein, dầu thực vật (olein cọ, dầu hạt cải dầu nizkoerukovoe, dầu hướng dương), lecithin đậu nành, canxi citrate, dầu cá, màu sulfate, vitamin, văn hóa của bifidobacteria (ít nhất là 10 tháng 6 CFU / g) kẽm sulfat, văn hóa lactobacillus (ít nhất là 10 tháng 6 CFU / g), đồng sunfat, kali iođua, biotin, natri Selenat.

Các loại sữa Nan Nga Optipo số 4 400g và 800g

Những lưu ý khi sử dụng sữa Nan Nga số 4 cho bé:

  • Trước và sau khi mở nắp hộp bảo quản ở nhiệt độ không cao hơn 25 ℃ và độ ẩm tương đối là 75%. Nên sử dụng sữa tốt nhất trong vòng 3 tuần sau khi mở cửa, không nên bảo quản trong tủ lạnh. Thời hạn sử dụng: 2 năm. Ngày sản xuất (MAN), giá trị đến (EXP) và số lô có thể được tìm thấy trên đáy bình.
  • Sữa cần được chuẩn bị ngay trước khi ăn. Cẩn thận làm theo các hướng dẫn về chế phẩm này. Sữa còn lại sau khi cho ăn thì không tích trữ lại cho lần bú sau.
  • Để duy trì số lượng vi khuẩn sống, nước được đun sôi để nguội đến 40 độ dùng để pha sữa.

Tham khảo thêm: Tại sao nói sữa Nan Nga số 4 là loại sữa tốt cho trẻ?

Loading Facebook Comments ...