Sữa Grand Noble Hàn Quốc – Sữa mát và nhiều dưỡng chất cho trẻ

Trong danh sách các loại sữa mát và nhiều dưỡng chất cho trẻ không thể không nhắc tới sữa Grand Noble Hàn Quốc của tập đoàn Lotte Foods nổi tiếng.

Lướt qua bất kì topic nào về việc chọn sữa hay chia sẻ kinh nghiệm dùng sữa cho con, chúng ta đều bắt gặp các bà mẹ kêu than hoặc phiền muội về vấn đề cân nặng cũng như là bé bị táo bón khi dùng sữa. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết chế độ dinh dưỡng không hợp lí là nguyên nhân gây ra chứng khó hấp thu, ăn không tiêu hoặc táo bón ở trẻ. Với những trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì vốn dĩ hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện nên tình trạng này càng dễ xảy ra. Theo nghiên cứu thì trẻ bí sữa ngoài càng dễ bị táo bón hơn là trẻ bú mẹ hoàn toàn.

Sữa Grand Noble Hàn Quốc số 1, 2, 3

Chính vì thế nên nhu cầu chọn sữa mát cho con ngày càng được các mẹ quan tâm. Vậy sữa như thế nào là sữa mát? Và loại sữa nào vừa mát lại vừa giàu dinh dưỡng cho con?

Sữa mát được hiểu nôm na là có công thức thành phần gần giống sữa mẹ nhằm giúp bé hấp thu và tiếp nhận dinh dưỡng một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sữa mát như là sữa Nan các loại, sữa Nhật Morinaga, Meiji, Wakodo, Icreo,… Và không thể không nhắc tới 1 thương hiệu nữa được đông đảo các bà mẹ trẻ hiện nay tin dùng cho con và có thế mạnh nhất về tiêu chí mát – giàu dinh dưỡng đó là sữa Grand Noble Hàn Quốc được nhập khẩu nguyên lon từ tập đoàn Lotte Foods.

Grand Noble có công thức gần giống với sữa mẹ giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối đa giúp thay thế một phần hoặc hoàn toàn sữa mẹ trong trường hợp mẹ bị thiếu sữa, mẹ không có điều kiện cho con bú hoặc trẻ ngừng bú mẹ.

Cách pha sữa Grand Noble Hàn Quốc

Ngoài ra sữa mát còn được nhận diện khi pha. Sữa mát sẽ tan nhanh trong nước hoặc là khi nếm sữa ở đầu lưỡi, sữa sẽ tan ngay lập tức mà không bị cảm giác lạo xạo, khó tan. Với Grand Noble, chỉ cần lắc bình là sữa tan ngay, hoặc khi nếm thử sữa vào đầu lưỡi, sữa cũng tan lập tức. Điều đó chứng tỏ khi vào cơ thể, sữa sẽ được tiêu hóa và hấp thu rất nhanh.

Sữa Grand Noble Hàn Quốc có tỉ lệ Protein hòa tan 60: 40 giúp điều chỉnh mật độ các chất trong cơ thể dưới dạng nước,  hạn chế tối đa các hiện tượng đầy bụng và táo bón ở trẻ nhỏ. Ngoài ra còn bổ sung các vi khuẩn cộng sinh giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa Probiotic và Prebiotic (FOS and GOS) giúp trẻ có thể hấp thụ một cách tốt nhất các chất dinh dưỡng. Công thức sữa chứa đầy đủ các dưỡng chất bổ sung cân bằng tốt giúp bé phát triển toàn diện về mọi phương diện.

Loading Facebook Comments ...