Chia sẻ cho bạn những cách chữa ăn không tiêu

Ăn không tiêu đau bụng là biểu hiện của việc ứ đọng thức ăn tại dạ dày và không tiêu thụ được làm cho người ta có cảm giác nặng bụng và khó chịu, chán ăn, mệt mỏi kéo dài, Chia sẻ cho bạn những cách chữa ăn không tiêu

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đễn cho các bạn một số mẹo chữa ăn không tiêu đau bụng đơn thuần hiệu quả tại nhà mọi người hoàn toàn có thể áp dụng ngay cho mình

  • Dùng nước bạc hà

Công dụng của bác hà tương tự như gừng tươi, kế bên đó, có thể nhai trực tiếp vài lá bạc hà để giảm ăn không tiêu hoặc dùng tinh dầu bạc hà pha với nước để uống như nước gừng.

meo-chua-an-khong-tieu

Dùng nước bạc hà

  • Sử dụng Tỏi

Tỏi là một thảo dược hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. Ăn 1 nhánh tỏi sống hoặc nướng chín, uống rượu tỏi cũng vô cùng có ích giúp giảm nhanh triệu chứng đầy hơi ăn không tiêu.

  • Sử dụng nước gừng ấm

Pha nước ấm với vài lát gừng dập nhỏ có thể giúp tiêu hóa tốt hơn, nhấp từng miếng nước nhỏ sẽ cho hiệu quả khá tốt. trường hợp không muốn chuẩn bị nhiều bạn có thể dùng trà gừng đóng gói ở siêu thị.

Các chữa ăn không tiêu cần bổ sung men tiêu hóa để thúc đẩy công đoạn tiêu hóa của ruột.

Ăn không tiêu sẽ được giải quyết nhờ men vi sinh trong thành phần men tiêu hóa. Men tiêu hóa sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề gặp cần thường ngày với hệ đường ruột. Đau bụng đôi lúc có thể là triệu chứng của bệnh dạ dày, trường hợp viêm loét dạ dày, viêm loét tá tràng, viêm túi mật, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm.

meo-chua-an-khong-tieu

dùng men tiêu hóa

Viêm loét dạ dày xảy ra lúc niêm mạc dạ dày bị tổn thương do dạ dày tiết ra quá nhiều axit để tiêu hóa thức ăn dẫn tới tình trạng dư thừa và ứ đọng tại dạ dày. Hội chứng ruột kích thích là 1 hiện tượng không rõ nguyên nhân ăn không tiêu, điều trị ruột kích thích cốt là để làm giảm các dấu hiệu khó chịu của chứng bệnh này gây ra. Hội chứng ruột kích thích là các vấn đề liên quan tới ruột già.

Mẹo chữa ăn không tiêu đau bụng đơn giản hiệu quả tại nhà:

Loading Facebook Comments ...