Có nên sử dụng bàn bóng bàn Trung Quốc nữa không?

Có nên sử dụng bàn bóng bàn Trung Quốc luôn là một câu hỏi luôn được đặt ra hiện nay khi mà môn bóng bàn đang ngày càng trở nên phổ biến. Định kiến hàng Trung Quốc là hàng dởm, hàng không tốt từ trước đến nay luôn luôn tồn tại vì vậy người mua khi nghe thấy hàng hóa có nguồn gôc từ Trung Quốc đều ngán ngẩm và do dự khi lựa chọn để sự dụng. Vậy thực hư ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thiết thực.

1. Chất lượng thực của bàn bóng bàn Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rất mạnh về bóng bàn, tạo nên trào lưu bóng bàn trên toàn thế giới, Trung Quốc đầu tư rất nhiều cho môn bóng bàn do vậy các sản phẩm bàn bóng bàn có xuất sứ từ Trung Quốc đều có chất lượng cực kì tốt và những sản phẩm này được sử dụng trong các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

-Trung Quốc sản xuất nhiều loại bàn bóng bàn và có nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Doublefish( song ngư), DHS (song hỷ)..

-Với những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại thì bàn bóng bàn nước này đảm bảo được độ bền, độ chắc độ nảy, tính chuẩn xác đến từng chi tiết và kích thước bàn bóng bàn thì rất đúng tiêu chuẩn quốc tế không bị sai số quá nhiều

-So với các sản phẩm của các nước Châu Âu với cùng một chất lượng như vậy thì giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Bàn bóng bàn được sử dụng để luyện tập trong nhà

 

Bàn bóng bàn được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp

2. Một số bàn bóng bàn được sử dụng nhiều ở Việt Nam

Việt Nam cũng là một đất nước nhập khẩu từ Trung Quốc, vậy đâu là hãng và mã bàn bóng bàn được các người chơi bóng bàn yêu thích nhất ở Việt Nam?

a, Bàn bóng bàn Song ngư 201A

Mặt bàn được làm hoàn toàn bằng gỗ MDF cao cấp với độ dày 18mm. Đây là một chiếc bàn bóng bàn giá rẻ hãng Double fish mà chất lượng thì vẫn tốt như các loại bàn khác.
Ngoài ra bề mặt bàn được phủ bằng lớp sơn tối màu giúp người chơi xác định được dễ dàng hướng bay của bóng bàn
Chân bàn được làm bằng khung ống thép 40mm x 40 mm cộng với việc các thanh được kết nối với nhau dạng thẳng đứng chính vì vậy bàn rất vững chắc, không bị rung lắc, rất an toàn khi chơi
Hệ thống bánh xe với đường kính 50mm giúp di chuyển bàn một cách dễ dàng.

b. Bàn song ngư 323

Bàn song ngư 323 được làm từ gỗ MDF rất bền và chắc chắn, có khả năng chống lại tác nhân từ môi trường bên ngoài

Mặt bàn mịn được sơn màu tối giúp cho người chơi đánh bóng được chính xác, có thể thay đổi độ cao nhờ vào ống chỉnh độ cao dưới mặt bàn

Ngoài ra, 4 bánh xe còn được lắp bộ phận hãm phanh tạo ra độ chắc chắn, không trơn trượt hay chuyển động khi chơi.

c, Bàn bóng bàn DHS 1024

   

Bàn bóng bàn DHS 1024 có tính năng chất liệu và cấu tạo không khác những bàn bóng bàn đời trước là bao tuy nhiên bàn mã 1024 to hơn rộng hơn được chơi tần cỡ ở các giản thi đấu, giá của DHS 1024 cũng khá cao khoảng gần 15 triệu

>>> Lúc này hãy xem ngay tất cả những lý do tại sao nên sử dụng bàn bóng bàn Trung Quốc lại được nhiều người tin dùng đến vậy.

Loading Facebook Comments ...