Mũ đi biển

Mũ đi biển

Mùa hè đến là thời điểm mà mọi người đổ xô ra những bãi biển để tắm. Và tận hưởng không khí mát lành của biển cả. Khi đi biển chúng ta cần chuẩn bị khá nhiều đồ bao gồm quần áo tắm để tắm biển, kem chống nắng để bảo vệ làn da. Và bạn đừng quên sắm cho mình những chiếc mũ đi biển nhé.

Mũ đi biển cũng giống như các loại mũ khác, dùng để che nắng và giúp bảo vệ đầu tóc. Cũng như khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên vì ở những nơi có biển, ánh nắng mặt trời thường mạnh hơn và nóng hơn hơn. Mũ đi biển có cấu tạo một chút khác so với mũ thông thường. Thường thì mũ đi biển được làm từ những chất liệu như cói, vải, sợi. Vì những chất liệu này mát và không gây nóng cho da đầu. Phổ biến nhất vẫn là mũ làm từ cói. Mũ đi biển thường gồm 3 loại là loại mũ rộng vành và loại mũ tròn hình quả dưa và mũ cao bồi.

Mũ rộng vành

Mũ rộng vành là mũ được ưa thích nhất. Vì vành mũ rộng có thể che được toàn bộ đầu và che được nắng cho cả khuôn mặt. Mũ đặc biệt thích hợp cho những ngày nắng to. Những lúc bạn muốn nằm dài trên ghế để ngắm biển. Chiếc mũ rộng vành thích hợp cho các bạn nữ thích điệu đà và quyến rũ. Còn đối với những bạn nam và những ai ưa thích sự cá tính. Thì có thể sắm cho mình một chiếc mũ cao bồi hoặc mũ quả dưa. Đây là loại mũ dùng được cho cả nam và nữ. Vành mũ cũng ngắn hơn so với mũ rộng vành. Chiếc mũ này thích hợp khi bạn đội vào những ngày mát trời hoặc lúc ánh nắng nhẹ, không còn gay gắt nữa.

Để bảo vệ sức khỏe tốt hơn thì đừng quên thêm vào vali của mình một chiếc mũ đi biển nhé. Và nếu muốn có sự linh hoạt và thời trang hơn. Bạn có thể sắm luôn cho mình 3 chiếc mũ khác loại phía trên. Để thay đổi trong kì nghỉ mát tại biển của mình nhé.

Loading Facebook Comments ...