Những món đồ dân công sở nên có

 

Đây là những món đồ này  giúp bạn luôn thanh lịch và chuyên nghiệp mà vẫn rất thời trang nơi công sở.

Áo vest

Áo vest được đánh giá như một tiêu chuẩn về hình thức chuyên nghiệp nơi văn phòng. Vì sự tinh tế, gọn gàng với những đường cắt may của nó tạo nên vẻ đẹp rất chuyên nghiệp và lịch sự cho người mặc. Bạn nên sắm cho mình vài chiếc áo vets với màu sắc trung tính để thuận tiện phối đồ khi cần đến

Sơ mi trắng

Với sơ mi trắng trông bạn sẽ luôn lịch sự và gọn gàng. Điểm ưu thế của nó là rất dễ kết hợp và phù hợp cho bất kì giới tính nào. Dù bạn đã sở hữu 4 – 5 chiếc sơ mi trắng thì vẫn cứ mua thêm đi.

Nữ giới thì mặc sơ mi trắng với chân váy đen. Nam giới phối với quần âu. Nếu có vest nữa thì sẽ trông càng trở nên chuyên nghiệp và lịch sự hơn rất nhiều.

Vì thế đây là món đồ trang phục công sở mà bạn nên có trong tủ.

Túi xách

Với phái nữ thì túi xách là một sự khẳng định về địa vị, guu thẩm mỹ cũng như tài chính. Nên rất nhiều cô gái luôn đeo đuổi việc sở hữu những chiếc túi hiệu đẹp và đắt giá. Tuy nhiên với chốn công sở thì chỉ cần 1 – 2 chiếc túi máu sắc nhã nhặn dễ nhìn là được rồi. Bạn không cần một chiếc túi quá đắt khi đi làm.

Áo khoác trench

Áo khoác trench mang đến vẻ thanh lịch ngọt ngào cho nữ giới, được phụ nữ Pháp cực kì yêu thích. Khí phối hợp đúng cách thì trông bạn sẽ cực kì tinh tế và chuyên nghiệp với kiểu trang phục này.

Giầy cao gót

Một đôi giày cao gót sẽ là điểm nhấn để trông bạn càng thanh lịch và nữ tính hơn. Chúng sẽ tạo nên phong thái và khí chất cho một nữ nhân viên văn phòng.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...