Khu nghỉ dưỡng cao cấp Sun Group Kem Beach

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Kem Beach do tập đoàn Sun Group đầu tư, được xây dựng tại bãi biển Kem của đảo Phú Quốc. Ngay cái tên của dự án đã nói lên tất cả điều đó. Vì sao lại xây dựng ở bãi biển Kem? Vì đây là bãi biển đẹp, còn lưu giữ lại được nhiều nét hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng. Biển nơi đây hoàn toàn khác với các bãi biển khác trên đất nước nên nó được rất nhiều du khách lựa chọn và ưa thích.

sun-group-phu-quoc-1

Với hình dạng giống như một cánh cung lớn hướng ra biển, bãi biển Kem là nơi thích hợp nhất để ngắm mặt trời mọc cũng như hoàng hôn trên biển, nước biển trong xanh có thể nhìn thấy tận đáy với các tầng san hô tuyệt đẹp. Thấy được tiềm năng du lịch của bãi biển nên chúng tôi đã xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng bãi kem. Khu nghỉ dưỡng được chia làm 4 khu với thiết kế xây dựng hiện đại, hoàn mỹ. Các chính sách bán hàng của chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Khi mua biệt thự Sun Group Phú Quốc, khách hàng cần có mức thu nhập cam kết 85% lợi nhuận sau thuế nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự. Thời gian cam kết là 10 năm, khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự và biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

4-phong-ngu-khem-beach-2

Với những ưu thế mà thiên nhiên ban tặng, chủ đầu tư uy tín, vị trí trung tâm của trung tâm đã nâng tầm vị thế của dự án bãi Kem lên đỉnh cao mới dành cho biệt thự nghỉ dưỡng. hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình căn biệt thự như ý và hoàn hảo.

>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án 58 Tây Hồ

Loading Facebook Comments ...