Nâng ngực an toàn nhất dưới góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ

Ngực là một bộ phận rất quan trọng trên cơ thể của chị em phụ nữ vì vậy khi có bất cứ can thiệp nào vào vùng ngực cũng cần phải đảm bảo yếu tố an toàn. Vậy nâng ngực an toàn nhất là nâng ngực như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ.

Đáp ứng các điều kiện để tiến hành nâng ngực

Nâng ngực an toàn nhất là khi được thực hiện trên cơ thể của chị em phụ nữ đáp ứng được các điều kiện cho một cuộc đại phẫu. Đó là các điều kiện về sức khỏe, về tâm lý cũng như về độ tuổi. Cụ thể chỉ chị em phụ nữ trên 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt, điều kiện tâm lý ổn định, không mắc các loại bệnh về tim hay đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú mới có thể tham gia phẫu thuật nâng ngực.

Tiêu chí đánh giá ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất dưới góc nhìn của chuyên gia

Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất được đánh giá dưới rất nhiều khía cạnh. Đầu tiên đó là phương pháp nâng ngực phải là phương pháp giúp làm giảm tới mức tối thiểu các tổn thương và cách thực hiện đơn giản, không quá cầu kỳ phức tạp.

Thứ hai đó là trình độ của bác sỹ trực tiếp đảm nhận việc phẫu thuật nâng ngực. Đó phải là các bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, nhanh nhạy ứng phó với các tình huống có thể xảy ra khi nâng ngực để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như sự thành công của ca phẫu thuật.

Thứ ba đó là túi ngực sử dụng trong nâng ngực phải có độ tương thích cao với cơ thể của bệnh nhân. Có như vậy không xảy ra tình huống biến chứng hay xô lệch khi xảy ra va chạm.

Nâng ngực nội soi, phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ trong rất nhiều cách nâng ngực được sử dụng thì nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp đơn giản được thực hiện bằng việc rạch một đường nhỏ ở dưới nách, rốn, quầng ngược và dưới bầu vú để đưa túi ngực vào. Những biến chứng hay xô lệch của túi ngực được hạn chế tối đa vì túi ngực Polytech hoàn toàn tương thích với cơ địa của người dân Châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Nếu bạn muốn sử dụng phương pháp nâng ngực an toàn nhất bằng túi ngực Polytech có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Lilia. Đây là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để được tư vấn về phương pháp nâng ngực an toàn nhất, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Lilia, chị em có thể gọi hotline: 0978.48.6666.

 

Loading Facebook Comments ...