Đồng hồ nam Citizen Quartz BI1034-52E sắc vàng sang trọng

Đồng hồ thạch anh (Quartz) là một loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

 

Đồng hồ nam Citizen Quartz BI1034-52E là chiếc đồng hồ thuộc hãng Citizen chạy bằng pin, mặt kính khoáng, vỏ và dây làm bằng thép không gỉ mang đến sự quyến rũ cho nam giới

Đồng hồ Citizen BI1034-52E có kích thước vừa vặn với mặt kính 42mm rất phù hợp với cánh tay đàn ông. sự kết hợp giữa 3 màu trắng, đen và vàng kim đem lại sự mạnh mẽ, nam tính cho phái mạnh

Công nghệ Quartz

Đồng hồ thạch anh là loại đồng hồ hợp túi tiền nhất hiện nay. Đồng hồ thạch anh chủ yếu chạy bằng pin. Hiện nay, các loại Pin đồng hồ thường có thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm. Cá biệt một số loại có thể dùng đến 5 hoặc 8 năm. Hoạt động nhờ pin nên độ chính xác giờ của đồng hồ Quartz rất cao, cao hơn đồng hồ cơ.

Vật liệu thép không gỉ và mặt kính khoáng có độ cứng cao chống lại sự trầy xước và va đập tốt giúp bề mặt đồng hồ luôn sáng bóng như mới. đồng thời 2 chất liệu này còn có khả năng đánh bóng rất dễ dàng giúp cho đồng hồ của bạn không bao giờ cũ.

Ngoài ra, đồng hồ Citizen Quartz này còn có tính năng chống nước giúp bạn thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời nó còn được cài đặt hiển thị ngày giúp bạn nắm bắt được lịch một cách thuận tiện nhất. pin đồng hồ có thể sử dụng đến 3 năm.

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Citizen

Đồng hồ Nam

Loại dây: Vòng tay

Vật liệu vỏ: Thép không gỉ

Quay số Hình dạng: Tròn

Màu quay số: Đen

Màu sắc vỏ: vàng

Loại khóa: Nút nhấn

Vật liệu dây đeo: Thép không gỉ

Màu dây đeo: mạ trắng và mạ vàng

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR100

Loại kính: thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 42

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiển thị lịch

Loading Facebook Comments ...