Cơ hội đầu tư tốt tại Iris garden Mỹ Đình

Dự án iris garden của CĐT Vimefulland  ra mắt vào cuối năm 2017, được đông đảo các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Nằm trong khu vực trung tâm của Mỹ Đình nơi có rất nhiều các quần thể dự án chung cư cao cấp ở đây như : tòa nhà Sông Đà, quần thể The Manor, tòa nhà Keang Nam, KĐT Mỹ Đình,.. nên sở hữu các tiện ích có sẵn ở đây, hệ thống siêu thị lớn như BigC garden, BigC Thăng Long, Beta Mỹ Đình, và các trường học quốc tế như : Đoàn Thị Điểm,, Lomonoxop, Marie curie,..  Đặc biệt đây còn là nơi tập trung rất nhiều người Hàn và người Nhật sinh sống, làm việc nên đầu tư căn hộ ở Iris garden để cho thuê sinh lợi nhuận vô cùng tốt, khi mà số lượng người Hàn sang Việt Nam sinh sống đang ngày một tăng cao, người Hàn thì thường thích ở chung cư cao cấp, đặc biệt đây lại là dự án nằm trong quần thể văn minh, hiện đai nên gây được nhiều sự chú ý từ người Hàn. Ngoài ra, với những khách hàng mua ở đợt đầu với giá đang hấp dẫn, nhiều ưu đãi thì sau thời gian có thể lướt sóng rất tốt. Khách hàng có tầm nhìn về đầu tư thì đây quả là tiềm năng thu lợi nhuận cao , nên cả từ khi dự án mới bắt đầu ra mắt còn chưa có giá chính thức thì đã nhận được đơn giữ chỗ, thiện chí từ khách hàng. Ngay sau khi có giá chính thức thì nhiều khách hàng cũng tỏ ra hài lòng vì giá bán iris garden chỉ có 1,7 tỷ- 3 tỷ/ căn. Rất phù hợp với tài chinh của khách hàng, từ người mua ở đến nhà đầu tư.

Iris garden còn được khách hàng đánh giá cao bởi thiết kế và tiến độ xây dựng nhanh, vượt cả thời gian dự kiến. Thiết kế của dự án theo phong cách cổ điển Châu Âu, vừa mang nét hiện đại lại lẫn cả truyền thống ở đó. Lấy cảm hứng từ loài hoa Iris đây được xem là loài hoa biểu tượng cua nước Pháp, thể hiện sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp, nên với những thiết kế độc đáo, mới lạ.  CĐT Vimefulland cũng đã xây dựng một khu vườn chiếm đến 50% diện tích  dành cho hệ thống cây xanh trong tiện ích iris garden thì đây chính là nơi tuyệt vời nhất. Không chỉ sở hữu sẵn các tiện ích bên ngoài mà Iris garden còn xây dựng một cách đầy đủ nhất từ trung tâm thương mại, bể bơi, hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Iris  garden sẽ hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư cũng như cư dân sinh sống tại đây một dự án vô cùng hiện đại và sang trọng nhất.

Loading Facebook Comments ...