Iris garden nơi gửi gắm hạnh phúc

Dư án iris garden được ra mắt vào cuối năm 2017 , đây sẽ là dự án hot và được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2018 của những nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Dự án nằm ở vị trí đắc địa của khu vực Mỹ Đình,nơi trung tâm hành chính mới , tập trung nhiều tiện ích có sẵn như hệ thống siêu thị lớn Big C garden, Big C Thăng Long, bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim,… nên rất được nhiều khách hàng tìm hiểu, ngoài ra ở đây còn nhiều công ty người Hàn và Nhật Bản làm việc cũng như sinh sống tại đây nên rất là văn minh, sạch sẽ. Và cộng đồng dân cư của rất nhiều dự án cao cấp khác như : tòa nhà Sông Đà, Keang Nam, khu đô thị Mỹ Đình, The Manor,… đây sẽ là khu vực sầm uất, đông đúc và nhộn nhịp sau khu trung tâm Hà Nội.

Mặc dù dự án rất hot và là chung cư cao cấp nhưng giá bán iris garden lại vô cùng hợp lý chì có 1,7 tỷ là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ hơn 59m2 với 2 PN dành cho gia đình it người, hoặc những gia đình trẻ. Và với căn hộ 3PN diện tích hơn 100m2 thì giá 3 tỷ, rất phù hợp với những người có thu nhập trung bình cũng như thu nhập cao. Chính vì giá cả hợp lý như vậy nên dự an đã thu hut được rất nhiều từ khách hàng, trước khi CĐT mở bán chính thức thì khách hàng đã đặt mua căn hộ và chọn để giữ chỗ trước khi mở bán chính thức.

Iris garden còn được đánh gia cao là dự án có tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao, với rất nhiều tiện ích khác nhau phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại đây. Chủ đầu tư Vimefulland là chủ đầu tư được đánh giá là luôn đặt vấn đề sức khỏe của cư dân lên hàng đầu nên rất đầu tư và chịu chơi vào việc áp dụng các hệ thống công nghệ vào dự án để đám bảo sức khỏe cho cư dân, như công nghệ lọc nước, công nghệ xử lý  rác thải hay hệ thống sân vườn với rất nhiều cây xanh và nhiều loài hoa với màu sắc  khác nhau, nhằm mang đến cho cư dân một bầu không khí xanh mát, thư giãn bởi một không gian thư giãn, thoải mái . Đây sẽ là nơi mà gia đình bạn quây quần , đoàn tụ chia sẻ với nhau những câu chuyện bên ngoài cuộc sống, công việc để quên mọi mệt mỏi , chỉ còn lại những giây phút của gia đình bạn. Tiện ích iris garden còn đầy đủ từ trung tâm thương mại cao 5 tầng, mỗi tòa thì đểu sở 2 hữu tầng tiện ích gồm phòng tập gym, yoga, spa,..

Loading Facebook Comments ...