Giới thiệu máy bộ đàm FT-450D cho những người ham mới bắt đầu !

Những người mới tốt nghiệp với các giàn khoan phức tạp.

Hầu hết người dùng máy bộ đàm cơ bản lần đầu tiên khen ngợi nó vì tính dễ sử dụng đáng kinh ngạc của nó ngay cả với một vài nút chức năng kép. Vì vậy, nếu bạn lo sợ rằng bạn có thể không thể sử dụng máy bộ đàm ngay lập tức, đó không phải là trường hợp ở đây.

Nó hoạt động như thế nào?

Các Yaesu FT-450D hoạt động ở một dải tần số tương đối rộng. Nó nhận được ở 30Khz-54MHz và tất cả các chương trình phát sóng AM và sóng ngắn. Nó cũng cho phép bạn truyền tải ở 6-160 mét.

Đài phát thanh này cũng cho phép bạn nghe các kênh của Ban nhạc công dân mà bạn không thể truyền tải chúng một cách hợp pháp.

Trong số các tính năng tuyệt vời khác, Yaesu FT-450D có bộ dò ăng-ten tự động tích hợp cho chất lượng tín hiệu và âm thanh rõ nét. Bạn cũng có thể mua bộ điều chỉnh thủ công bên ngoài nếu bạn muốn mở rộng vùng phủ sóng của mình.

Hệ thống nội bộ của nó cũng kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu số để lọc các tín hiệu không mong muốn có lợi cho các tín hiệu cần thiết.

Máy bộ đàm Motorola CP8600 Plus

Tương tự như tùy chọn đầu tiên của chúng tôi, đây là một trạm siêu nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh. Nó cũng có một màn hình LCD màu ấn tượng với số lượng khá lớn và các nút cho điều khiển trực quan.

Hầu hết mọi người dường như có nội dung với hiệu suất của đài này, đặc biệt là ở mức giá của nó. Vấn đề duy nhất, tuy nhiên, là chữ trên nút cao su mềm của nó làm mòn theo thời gian.

Ưu điểm

  • Khá dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu
  • Sử dụng công nghệ CTCSS và DSP để lọc nhiễu không mong muốn
  • Nhỏ gọn để dễ di chuyển
  • Bàn phím được chiếu sáng giúp dễ sử dụng

Nhược điểm

Chữ trên các nút mòn theo thời gian

Galaxy 10m DX-2517 Base Station – Tốt nhất cho điều chế lớn

Galaxy 10m DX-2517Đối với những người trong chúng ta, những người thích một mô hình với một cái nhìn cổ điển, tôi cung cấp cho bạn các trạm cơ sở DX-2517. Được rồi, đài phát thanh này không giống trường cũ như tôi làm cho nó xuất hiện. Khung gầm màu đen-kiểu dáng đẹp của nó mang lại cho nó một sự hấp dẫn hiện đại do đó làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho hầu như bất cứ ai.

Các tính năng chính mà làm cho trạm cơ sở này một ứng cử viên phù hợp ở đây là bộ phận âm thanh ấn tượng của nó. Nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho điều chế lớn của nó và âm thanh chất lượng cao.

Một khía cạnh mà làm cho điều này có thể là nó thay thế các bảng Ranger là phổ biến với hầu hết các trạm cơ sở với một cấu hình dây 4 chân Cobra / Galaxy tiêu chuẩn.

Điều này cho phép bạn trao đổi và sử dụng bất kỳ micrô nào khác do bạn chọn để nâng cao chất lượng âm thanh của nó. Tính năng này một mình làm cho Galaxy DX-2517 một trạm đi đến cơ sở cho ham nhiệt tình, những người sẽ muốn tinh chỉnh giàn của họ như họ muốn.

Nói về chất lượng âm thanh, Galaxy DX-2517 có một số tính năng khác để tăng độ rõ nét của nó bao gồm Bộ giới hạn tiếng ồn tự động làm giảm tiếng ồn cục bộ và cũng loại bỏ tín hiệu xung, lặp lại trong tín hiệu nhận được.

Nó cũng có một mạch lọc nhiễu giúp tăng tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu và tăng mic và nhận các chức năng thu được.

DX-2517 đặt bạn trên các kênh AM (10 watt), FM, SSB (25 watt) và CW. Bit ấn tượng nhất là bạn cũng có thể sử dụng nó như một đài phát thanh CB và thậm chí là một hệ thống địa chỉ công cộng.

Các tính năng đáng chú ý khác của trạm cơ sở này bao gồm một mạch hồi tiếp theo yêu cầu cho phép bạn tinh chỉnh giọng nói của mình vì bạn muốn nó tiếp cận các ham khác và tiếng bíp roger để biểu thị kết thúc truyền.

Nó cũng có một LED lớn, màu, truyền / nhận với điều khiển mờ thay đổi để tiết kiệm năng lượng và tăng cường khả năng đọc trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ưu điểm

  • Có điều chế lớn
  • Loa ấn tượng cũng đóng vai trò như một hệ thống PA
  • Được thiết kế để đảm bảo âm thanh rõ ràng
  • Cấu hình dây cobra 4 chân cho phép trao đổi micrô

Nhược điểm

Yêu cầu một preamp cho hiệu suất tối ưu

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Loading Facebook Comments ...