7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết

Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff ra đời vào năm 2017 và lập tức gây sốt. Chúng vừa có thể đi kèm một cách “thần thái” với những chiếc đồng hồ Daniel Wellington, vừa dùng được như vòng trang sức phong cách tối giản hiện đại cho cổ tay. Đây cũng là phụ kiện rất được các cặp đôi ưa chuộng.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/07/10/dong-ho-casio-a500wga-9df-co-dien-danh-cho-phai-manh/

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/07/10/casio-phat-hanh-pro-trek-thong-minh-mau-edition-limited-edition/

7 BÍ ẨN VỀ VÒNG TAY DANIEL WELLINGTON CLASSIC CUFF CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

▬     Bộ sưu tập vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff được chính thức giới thiệu vào ngày 29/08/2016 (theo giờ Việt Nam) bởi Daniel Wellington AB, Thụy Điển. Ngoài việc sử dụng như phụ kiện đeo chung với đồng hồ Daniel Wellington, chúng còn rất tuyệt vời để trở thành một chiếc vòng trang sức đầy khí chất.

 


Bộ đôi hoàn hảo, đồng hồ Daniel Wellington và vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff

 

Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng giải đáp những câu hỏi về vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff để hiểu thêm về những bí ẩn xoay quanh sản phẩm “Hot Hit” này nhé.

 

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết 2VÒNG DW CLASSIC CUFF CÓ MẤY PHIÊN BẢN?

Cho đến thời điểm hiện tại thì vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff đã có 4 phiên bản gồm 2 size 2 màu:

●    Vòng Classic Cuff Rose Gold Small (size S, màu vàng hồng)

●    Vòng Classic Cuff Silver Small (size S, màu bạc)

●    Vòng Classic Cuff Rose Gold Large (size L, màu vàng hồng)

●    Vòng Classic Cuff Silver Large (size L, màu bạc)

 

VÒNG TAY DANIEL WELLINGTON CLASSIC CUFF CÓ MẤY SIZE?

Như đã nói trên, vòng tay Classic Cuff hiện có 2 size:

●    S (small): chu vi vòng 155 mm/6 inch

●    L (large): chu vi vòng 180 mm/7 inch

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết 3Thông thường, vòng Daniel Wellington Classic Cuff size L sẽ vừa với cổ tay nam, size S sẽ hợp với cổ tay nữ

 

CHẤT LIỆU VÒNG DANIEL WELLINGTON LÀM BẰNG GÌ?

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết 5– – – ◆     Vòng Classic Cuff Silver được làm bằng thép không gỉ 316L, loại thép chống ăn mòn cao cấp, rất đắt tiền, cứng cáp, chịu mồ hôi cực kỳ tốt.

– – – ◆     Vòng Classic Cuff Rose Gold có lõi được làm bằng thép không gỉ 316L với hai lớp mạ. Lớp mạ bên trong là TiCN (màu vàng đỏ) có độ dày 0.8 micron và lớp phủ bên trên được làm bằng vàng hồng (tạo ra từ 85% vàng 23 carat và 15% đồng để tạo ra màu hồng) có độ dày 0.1 Micron.

 

Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff được làm bằng thép không gỉ, phiên bản mạ vàng sẽ mạ lớp vàng thật 18k dày 0.1 micron ►

 

 

VÒNG DW CÓ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC KHÔNG?

– – – ◆     Được, vòng tay daniel wellington là thiết kế hở, hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ rộng bằng cách kéo hoặc ép hai đầu vòng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên điều chỉnh 1 lần duy nhất để tránh làm vòng bị méo.

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết Điều ChỉnhÉp vào hoặc kéo hai đầu của vòng ra là có thể điều chỉnh độ rộng (nhưng nhớ là chỉnh 1 hoặc 2 lần thôi, đừng chỉnh nhiều kẻo vòng bị mất dáng nhé)

CÁCH ĐEO VÒNG TAY DANIEL WELLINGTON NHƯ THẾ NÀO?

– – – ◆     Có 2 size vòng để lựa chọn, chu vi cổ tay dưới 14 cm (tay nữ) nên chọn size S, trên 15 cm (tay nam) nên chọn size L. Vòng Daniel Wellington Classic Cuff có khe hở và độ rộng rất vừa vặn để bạn có thể luồn tay vào và không dễ dàng rơi ra khi đeo.

– – – ◆     Nếu bạn muốn đeo vòng Daniel Wellington Classic Cuff chung với đồng hồ, bạn nên chọn vòng cùng màu vỏ, bạc đi cùng với bạc, vàng hồng đi với vàng hồng cho nó trọn bộ nhé. Đặc biệt, mẫu DW nào cũng hợp với vòng Classic Cuff hết.

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết 4Theo nhiều fan, vòng Daniel Wellington Classic Cuff sẽ hợp với chiếc đồng hồ DW có vỏ cùng màu với nó hơn

 

– – – ◆     Bạn có thể tùy ý phối vòng với đồng hồ hoặc không tùy theo ý thích, đồng hồ Daniel Wellington nằm phía trong hay phía bên ngoài vòng Daniel Wellington Classic Cuff đều được.

– – – ◆     Tất nhiên, nếu bạn không thích các cách đeo vòng Daniel Wellington “phổ biến” ở trên đã nói, cứ việc làm những gì mình muốn, chả sao cả. Vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff ra đời để bạn có thể tự làm đa dạng phong cách của chính mình mà.

 

NAM GIỚI CÓ THỂ ĐEO VÒNG DW ĐƯỢC KHÔNG?

– – – ◆     Vòng Daniel Wellington Classic Cuff được thiết kế tối giản để không chỉ là đồ trang sức mà còn có thể đeo kèm đồng hồ, thân vòng được lấy cảm hứng từ hình dạng nhìn ngang của viền bezel và vỏ nên chúng hoàn toàn phù hợp cho nam giới.

– – – ◆     Thông thường, cổ tay nam giới sẽ phù hợp với các vòng Daniel Wellington Classic Cuff size L.

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết NamSự kết hợp xuất sắc của đồng hồ DW và vòng tay Classic Cuff trên cổ tay phái mạnh

 

VÒNG CLASSIC CUFF ĐEO CÓ BỊ ĐEN KHÔNG?

– – – ◆     Ở trên, chúng ta đã biết rằng vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff được làm bằng thép không gỉ 316L, mạ lớp vàng thật, cả hai đều là chất liệu chống ăn mòn, chịu mồ hôi rất tốt nên bạn không cần phải lo lắng chúng sẽ bị đen khi sử dụng lâu.

 

LỜI KẾT

7 Bí Ẩn Về Vòng Tay Daniel Wellington Classic Cuff Có Thể Bạn Chưa Biết☑    Với bất cứ ai, đặc biệt là những người có sở hữu đồng hồ Daniel Wellington thì vòng vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff sẽ làm phụ kiện làm mỹ mãn thêm vẻ đẹp đến từ sự tối giản của đồng hồ lẫn sự cuốn hút của cổ tay bạn.

☑    Hiện vòng Daniel Wellington Classic Cuff được bán theo dạng combo kèm một số phiên bản đồng hồ Daniel Wellington (ví dụ như DW00500001) hoặc mua lẻ với giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

☑    Với các cặp đôi, ngoài việc mang đến phong cách tinh tế, vòng tay Daniel Wellington Classic Cuff cùng đồng hồ Daniel Wellington cũng là một cặp đôi hoàn hảo để tăng thêm mối liên kết giữa hai trái tim.

☑    Bạn có thể liên hệ với các nhà bán lẻ đồng hồ DW chính hãng được ủy quyền để mua vòng “hàng hiệu” thật 100%, tránh trường hợp mua vòng giá chỉ vài trăm nghìn nhưng là hàng fake china, thailand…

 

Loading Facebook Comments ...