Ba mẹo dành cho người mua sắm với ngân sách hạn hẹp

Cho dù bạn muốn có một công việc tốt hơn, có được một vé giao thông , hoặc bắt đầu một phong trào trên toàn thế giới, cách bạn ăn mặc và trình bày chính mình sẽ đóng một vai trò quan trọng. Bạn có thể không thích thực tế này, nhưng hãy nhớ rằng: những người thành công không phải là những người phàn nàn về “cách nó là” hay “cách nó phải là”. Họ là những người chấp nhận thực tế cho nó là gì , và sử dụng thực tế cho lợi thế của họ và thay đổi các quy tắc.

Nhưng nếu bạn đang làm việc với các nguồn lực hạn chế hoặc, giống như tôi, muốn chơi trò chơi tốt nhưng duy trì trạng thái của bạn là người mua sắm tiết kiệm nhất thế giới (đó là danh hiệu tôi thích). Dưới đây là một vài thủ thuật để mặc quần áo tốt trên ngân sách, bất kể mục tiêu của bạn là gì.

  1. Hãy xem xét khán giả và thông điệp. Hãy suy nghĩ cẩn thận về người bạn đang cố gắng gây ảnh hưởng và lý do tại sao. Họ quan tâm đến điều gì và tại sao nó quan trọng? Khi bạn biết điều này, bạn có thể thể hiện bản thân theo cách tập trung vào những lý tưởng đó. Cách bạn ăn mặc tại một hội nghị kinh doanh đầy những người trung niên khác với cách bạn mặc trang phục thể thao ở trường trung học. Hãy suy nghĩ về những người bạn đang nói chuyện và điều gì sẽ khiến họ tin tưởng bạn. Tuyến đường đắt nhất không phải lúc nào cũng là tuyến đường hiệu quả nhất.
  2. Tìm một thợ may tốt. Quần áo phù hợp với bạn cực kỳ tốt là tốn kém. Nhưng quần áo phù hợp với bạn  khá tốt và có thể bằng cách cố định với một số may đơn giản có thể khá rẻ. Hãy tìm giá rẻ và cận cảnh về quần áo chất lượng cao không phù hợp hoàn hảo, nhưng có thể thay đổi một chút. Và may cũng không cần tốn kém. Một chất tẩy khô thường có thể dùng trong tay áo và thân cây – những thay đổi đơn giản — chỉ với vài đô la.
  3. Ăn mặc với màu tối hơn. Bạn có thể nhận được ngay với mua quần áo rẻ hơn trong màu tối hơn vì chất lượng vải và xây dựng không hiển thị thông qua dễ dàng tối hơn vải. Điều này cũng đi kèm với một lợi ích bổ sung cho những người như tôi, những người  luôn luôn tràn thực phẩm vào chính họ. Quần áo tối hơn ẩn vết bẩn tốt hơn. Bạn không phải từ bỏ chúng sau sự cố nước tương đầu tiên. Có lẽ nếu ông Sweatpants từ trước đó đã lưu ý lời khuyên này, tôi đã lắng nghe anh ta!

Bất kể thông điệp nào bạn đang cố gắng gửi cho thế giới, đừng bao giờ quên quần áo bạn đưa vào trong đó sẽ xác định cách nhận được tin nhắn đó. Vì vậy, hãy ăn cẩn thận.

Loading Facebook Comments ...