Hướng dẫn cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Với những người kinh doanh buốn bán hàng Quảng Châu Trung Quốc hay những tín đồ thời trang thì hẳn không còn xa lạ gì với cac trang web thương mại điện tử Trung Quốc trong đó có taobao. Đây là nguồn cung cấp hàng hóa Trung Quốc lớn nhất nó có tầm bao phủ rất rộng, lan tỏa đến niều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với cái “kho hàng” lớn như vậy thì làm thế nào để có cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao. Nếu các bạn quan tâm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mục đích của việc tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Thời trang có lẽ là vấn đề được quan tâm nhất trong giới trẻ hiện nay. Bởi nó không chỉ là vấn đề ăn mặc đơn giản, mỗi mộ bộ đồ bạn mặc, mỗi một món đồ bạn sở hữu nó còn thể hiện được phong cách, cá tính, thể hiện tính cách của con người rất rõ rệt. Nắm bắt được xu thế thị hiếu của khách hàng, các chủ shop kinh doanh áp dụng những cách nhìn nhận đó vào kinh doanh để mang lại lợi nhuận.

Cách để mà nắm bắt được xu hướng thời trang hiện tại của khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất là bạn có thể tìm các sản phẩm hot nhất, được bán chạy nhất trên các trang thương mại buôn bán lớn như là taobao mà chúng ta đang đề cập tới đây. Cụ thể cách làm như thế nào thì các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link https://top.taobao.com , đây là trang thống kê các chỉ số của tất cả các mặt hàng trên taobao, được sắp xếp từ cao xuống thấp.

Tiếp theo bạn sử dụng công cụ dịch của google Chrome hoặc coccoc để dịch toàn trang này sang tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn cho những bạn không biết tiếng Trung.

Trên giao diện website hiện thị danh sách các mục hàng, bạn click vào bất kỳ mục sản phẩm nào bạn quan tâm và muồn tìm kiếm.

Giao diện tiếp theo hiện ra danh sách các sản phẩm bán chạy trong khoảng thời gian 30 ngày ngày gần nhất với tất cả các thông số như: nhà cung cấp, số lượt mua, số lượng mua, phản hồi, đánh giá của khách hàng… căn cứ vào các thông số này bạn sẽ tự đánh giá theo cảm quan của mình là có nên mua hay không, có phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình hay không, còn trên thực tế đó là sản phẩm được bán chạy nhất trong thời gian này.

Với cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao hết sức đơn giản này nhưng nó là yếu tố quan trọng giúp bạn tìm ra phương hướng, kế hoạch kinh doanh rất hiệu quả đấy. Chúc các bạn thành công nhé.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...