điều bạn chắc chắn phải biết khi lựa chọn thương hiệu đồng hồ Ogival

Bộ máy chuẩn Thụy Sĩ – gạn lọc đâu là vàng, đâu là cát!

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-1a-day-kim-loai-nen-mat-mau-den-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-e154d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-hong-hoa-tiet-co-4-la

 

 

Có một thực trạng trong thế giới đồng hồ: Nhiều nhãn hiệu khai sinh ở một địa điểm xa xôi ở Trung Quốc nhưng dựng nên một lịch sử phát triển đồ sộ cùng mác “đồng hồ Thụy Sĩ”. Họ qua mặt người dùng bằng cách tạo ra một số mẫu đạt chuẩn Swiss Made thật để làm “mồi nhử”. Trong khi đó, phần lớn đồng hồ bán ra lại có chất lượng “rẻ” đến không ngờ. Thậm chí rơi kim, rụng cần, hỏng hóc liên tục.

Tại sao chúng ta đề cập đến vấn đề đó ở đây? Vì những thương hiệu Thụy Sĩ tầm trung như Ogival đang phải đấu tranh với các nhãn hiệu “nấm Trung Quốc”.

Một tín đồ đồng hồ sẽ dễ dàng nhận ra, các sản phẩm của Ogival hay các đối thủ của hãng là Tissot, Claude Bernard… đều có dấn ấn Swiss Made rõ ràng trên mặt đồng hồ hoặc bộ máy – linh hồn sản phẩm.

Bởi vậy, nếu bạn gạn lọc đẳng cấp thương hiệu đồng hồ Ogival so với những nhãn hàng Trung Quốc giả danh, hãy đặt bộ máy lên bàn cân để chứng minh

Phong cách Á đông trong từng thiết kế của Ogival

Ít thương hiệu Thụy Sĩ lựa chọn lối đi này và Ogival là một trong số đó. Bạn sẽ tìm thấy ở Ogival biểu tượng rồng đầy uy lực được chạm khắc tinh xảo trên bề mặt chiếc Skeleton. Ogival cũng tung ra bộ sưu tập đồng hồ theo con giáp với ý nghĩa may mắn.

Loading Facebook Comments ...