Bạn đang quan tâm giá xây bể bơi kinh doanh?

Kinh doanh bể bơi đang là xu hướng hot của dịp hè năm nay. Chính vì vậy nhiều chủ đầu tư có ý định xây bể bơi riêng với mục đích tìm kiếm lợi nhuận từ lĩnh vực này. Nhưng giá xây bể bơi kinh doanh lại là điều mà nhiều người hãy còn băn khoăn.

Với nhu cầu bơi tội tăng cao như hiện nay, nhiều cơ sở bể bơi kinh doanh làm ăn khá phát đạt. Lợi nhuận từ việc kinh doanh bể bơi thu lại vô cùng lớn trong dịp hè này là động lực cho nhiều người muốn tham gia vào kinh doanh. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng dám mạnh tay bỏ tiền xây dựng bể bơi vì sợ thời gian thu hồi vốn thấp do làm ăn không hiệu quả.Bài viết sau đây sẽ bật bí cho bạn một số thông tin về giá cả xây dựng bể bơi kinh doanh vừa chất lượng vừa hợp túi tiêng của chủ đầu tư.

Giá xây dựng bể bơi kinh doanh ở khâu thiết kế

Khâu thiết kế là công việc đầu tiên trong xây dựng bể bơi. Trong đó lại chia ra thành nhiều bản vẽ thiết kế bể bơi khác nhau tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ. Thông thường để kinh doanh hiệu quả bể bơi đó cần phải đảm bảo yêu cầu trong thiết kế như tính độc đáo, ứng dụng cao và cảnh quan đẹp. Với những yêu cầu đó, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn thêm dịch vụ bản vẽ phối cảnh bể bơi để đảm bảo tính chân thực nhất.

Chí phí của thiết kế bể bơi thường được tính bằng m2, cụ thể là giá dao động khoảng tầm 150.000đ – 200.000đ /m2

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào dịch vụ của từng đơn vị thiết kế để có mức giá chính xác. Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào thiết kế uy tín và có mức giá ưu đãi thì hãy tìm tới An Thái Pool để có thể nhận tư vấn miễn phí.

Giá xây dựng bể bơi kinh doanh ở khâu xây dựng

Xây dựng bể bơi tiêu tốn khá nhiều tiền bạc bởi tính chất đặc thù của nó. Trong đó khâu thi công bể bơi luôn chiếm phần lớn chi phí và những chi phí phụ phát sinh thêm. Đây cùng là khâu nền tảng đảm bảo độ an toàn của bể bơi khi đi vào hoạt động. Trọng lượng và áp lực của bể bơi khá lớn, chính vì thế mà gia cố nền móng, thành vách cực kỳ quan trọng. Chỉ tính riêng phần thi công sàn thì giá đã dao động từ 2 – 3 triệu/m2. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn phải trực tiếp trao đổi với nhà thầu.

Giá xây dựng bể bơi kinh doanh ở khâu hoàn thiện

Khâu hoàn thiện là khâu tân trang, lắp đặt các thiết bị máy móc bể bơi cùng với xử lý nươc trước khi đi vào hoạt động.

Các thiết bị bể bơi được phân chia thành nhiều loại như hệ thống lọc nước, hệ thống đèn, thang bơi,… Những thiết bị này ngoài tác dụng để bể bơi hoạt động bình thường thì nó còn có tác dụng chăm sóc sức khỏe người bơi. Đương nhiên là nó không trực tiếp tác động mà nó tạo ra môi trường nước tốt nhất, đảm bảo nhất cho mỗi người thoải mái bơi lội.

Đối với những bể bơi kinh doanh lại càng cần các thiết bị lọc nước chuyên nghiệp này bởi vì rất nhiều người tới nên nguồn nước sẽ bị ô nhiễm. Tùy thuộc vào diện tích và khối lượng nước trong bể để xác định lắp đặt hệ thống lọc lớn hay trung bình.

Để biết thêm thông tin về các thiết bị bể bơi cũng như muốn được báo giá thiết bị bể bơi cụ thể có thể truy cập vào địa chỉ : http://emaux.com.vn/  để hiểu rõ hơn.

Loading Facebook Comments ...