Cách đăng ký taobao trên điện thoại di động

Mua hàng trực tuyến là phương thức mua hàng rất được ưa chuộng ngày nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó, đặc biệt là với những bạn muốn mua hàng hóa từ nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký taobao, một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, trên các thiết bị di động.

Bước đầu tiên trong cách đăng ký taobao là tải ứng dụng về máy

Tại sao cần tìm cách đăng ký taobao

Taobao là trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng hàng đầu ở Trung Quốc với hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú, được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm và sử dụng.

Để có thể bắt đầu mua hàng trên website, bạn cần phải đăng ký một tài khoản cá nhân ở đây. Tuy nhiên, sự khác biệt về ngôn ngữ có thể gây khó khăn cho một số người trong việc thực hiện thao tác này. Do đó, tìm cách đăng ký taobao trên điện thoại di động là điều rất cần thiết.

Hướng dẫn cách đăng ký taobao trên điện thoại di động

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng Taobao về thiết bị di động. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, bạn sẽ tải ứng dụng từ cửa hàng AppStore, còn các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android sẽ tải ứng dụng từ CHplay.

Sau khi ứng dụng được tải về sẽ có icon riêng, click vào icon này sẽ thấy được giao diện của Taobao. Lúc này bạn sẽ nhấn vào ô tùy chọn màu cam để đồng ý với các điều khoản sử dụng của trang web.

Tại ô dưới cùng bên phải, bạn click vào để tạo tài khoản mới. Ở giao diện mới chọn vào ô như hình bên dưới để đăng ký bằng số điện thoại di động của bạn. Sau khi click vào ô màu cam tiếp theo, một tin nhắn chứa mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, nhập mã xác nhận vào và tiếp tục chọn ô màu cam.

Chọn ô như hình trên để tiến hành đăng ký tài khoản mới

Tại hộp thoại mới, bạn lần lượt điền tên đăng nhập và mật khẩu theo yêu cầu. Mật khẩu phải chứa từ 6 đến 20 kí tự, chấp nhận cả chữ cái và số, bạn có thể bật chế độ hiển thị khi đang nhập để tiện điều chỉnh, tránh sai xót. Khi hộp thoại cuối cùng xuất hiện, bạn cần chọn ô đầu tiên để hoàn tất thao tác tạo tài khoản mới.

Đến đây thì bạn đã có thể thoải mái lướt web và mua sắm thỏa thích trên Taobao rồi đấy. Hi vọng bài hướng dẫn cách đăng ký taobao trên đây đã giúp ích được cho bạn, chúc các bạn thành công!

Loading Facebook Comments ...