Ra mắt đồng hồ Gshock có chức năng kết nối Bluetooth thông minh

Nếu thực hiện so sánh giữa đồng hồ G shock và các loại đồng hồ thông minh khác hiện có trên thị trường. Chúng ta dễ dàng nhận thấy G shock vẫn còn khá nhiều hạn chế về tính năng. Thế nhưng, yếu điểm này không làm G shock trở nên mờ nhạt trong lòng khách hàng. Bởi gần đây Casio đã tạo nên một đột phá mới đó là đồng hồ G shock bluetooth. Cụ thể chức năng này của G shock là việc kết nối dễ dàng và nhanh chóng với Bluetooth 4.0 nhưng vẫn đảm bảo thời gian, năng lượng pin kéo dài lên đến 2 năm.

 

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/09/13/cach-chinh-gio-dong-ho-casio-illuminator-sieu-don-gia%CC%89n/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/09/13/mau-dong-ho-casio-edifice-eqb-700d-2avdf-gay-soc-dau-nam-2018/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/09/13/day-dong-ho-da-ca-sau-phap-02-mem-mai-tao-nen-ve-dep-sang-trong-cho-nguoi-deo/

 

 

ra-mat-dong-ho-gshock-co-chuc-nang-ket-noi-bluetooth-thong-minh

Hai mẫu đồng hồ G Shock GB-6900B và GB-X9600B kết nối bluetoooth

  1. Tính năng nổi bật của đồng hồ G Shock có chức năng kết nối Bluetooth

+ Có khả năng báo rung khi nhận được các cảnh báo từ điện thoại như cuộc gọi, SMS, Email.

+ Thời gian sử dụng trung bình 12 tiếng kết nối với Smartphone.

+ Pin CR2032 của G shock có thể hoạt động với thời gian trên 2 năm.

+ Giúp dễ dàng định vị được điện thoại của bạn, khi điện thoại đang để ở chế độ rung hay im lặng.

+ Cảnh báo cho bạn biết khi điện thoại đang nằm ngoài phạm vi của đồng hồ nhờ thiết bị bluetooth mà đồng hồ của bạn sẽ được tự động cập nhật ngày giờ, thông qua chiếc điện thoại thông minh trước đó.

Với những ưu điểm tuyệt vời nêu trên khi thực hiện kết nối đồng hồ G shock với điện thoại người dùng có thể loại bỏ được rất nhiều thao tác thủ công phiền phức. Hổ trợ khắc phục tình trạng tìm kiếm điện thoại cho người có trí nhớ kém, lãng trí hay quên…

 

  1. Các mẫu đồng hồ G Shock kết nối Bluetooth

Hiện nay, thị trường có hai mẫu đồng hồ G shock nổi bật hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth là GB-6900B và GB-X9600B. Đây là hai mẫu mới xuất hiện nhằm thay thế cho phiên bản GB-6900AA còn nhiều thiếu xót trước đó.

Với kiểu dáng và tính năng quen thuộc hai mẫu đồng hồ mới ra mắt tập trung vào việc hỗ trợ nhiều hơn các thiết bị di động dùng Bluetooth 4.0. Không còn có sự giới hạn ở hai dòng điện thoại iPhone Casio G’zOne Commando và 4S/5 như thời điểm trước đó. Một tính năng nổi bật đáng chú ý nữa là khả năng điều khiển nhạc tuyệt vời từ đồng hồ G shock đến smartphone.

Đặc điểm cụ thể của hai mẫu đồng hồ G Shock kết nối bluetooth:

+ Đồng hồ Casio G Shock GB-6900B

Mẫu đồng hồ này có thiết kế bề ngoài tương tự như các mẫu G Shock cho nam khác. Chúng ngoài chức năng kết nối bluetooth tuyệt vời còn có khả năng chống nước 200 mét, chống vỡ, chống va đập cực tốt với mặt kính khoáng và độ chịu lực cao. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh giờ đồng hồ theo ý muốn, lưu trữ được 29 múi giờ, bật, tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, tự động chuyển giờ mùa hè, đồng hồ bấm giờ 1/ 20 giây và tính năng đếm ngược trong thời gian 60 phút… hỗ trợ tính thời gian cho nhiều hoạt động thể thao hữu ích trong cuộc sống.

ra-mat-dong-ho-gshock-co-chuc-nang-ket-noi-bluetooth-thong-minh

Đồng hồ Casio G Shock GB-6900B kết nối bluetooth

+ Đồng hồ Casio G Shock GB-X9600B

Mẫu mã GB-X9600B tương tự như GB-6900B nhưng kích thước lớn hơn. Mặt đồng hồ cũng được điểm nhấn bằng gam màu nổi bật. Những chức năng cơ bản ở hai dòng đồng hồ này là như nhau trong đó nổi bật nhất vẫn là tính năng kết nối thông minh bluetooth với Smartphone.

 

Đồng hồ Casio G Shock GB-X9600B kết nối bluetooth

Với những đặc tính ở trên, chúng ta có thể thấy Casio đã cố gắng cải thiện tính tương thích của đồng hồ G shock so với thế hệ trước đó. Khắc phục tình trạng này  dòng sản phẩm cũ của hãng chỉ hoạt động được với dòng điện thoại iPhone 4S và iPhone 5.

Hiện tại, G shock có nhiều mẫu đồng hồ đa dạng về màu sắc, một số tông màu chủ đạo của mẫu này gồm: màu vàng đồng, nâu, xám, đen… Màu sắc cùng với tính năng vượt trội của chiếc đồng hồ này sẽ giúp phái mạnh thêm phần nam tính, tự tin thể hiện đẳng cấp của chính mình.

Loading Facebook Comments ...