Đồng hồ Casio MTP-V006D-1BUDF có thực sự mới mẻ?

Nói đến Casio là nói đến một trong những thương hiệu uy tín nổi tiếng hàng đầu về đồng hồ. Từ lâu dòng đồng hồ điện tử của thương hiệu này đã được biết đến với độ bền và tính sử dụng cao. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ không đi đề cập về dòng này mà sẽ tìm hiểu về một thiết kế mới mẻ, kim loại sang trọng, lịch lãm đi theo xu hướng thời đại. Và ngay bây giờ cùng với Shopwatch.vn  đi khám phá những điều tuyệt vời của mẫu Casio MTP-V006D-1BUDF dưới đây nhé!

Thiết kế bên ngoài

Đồng Hồ Casio MTP-V006D-1BUDF Chính Hãng Giá Rẻ

Đầu tiên, chúng ta phải nói ngay đến đó là mặt đồng hồ, MTP-V006D-1BUDF có thiết kế mặt tròn 38mm cổ điển đem lại sự sang trọng từ cái nhìn đầu tiên. Mặt đồng hồ khá mỏng 8.1mm được làm bằng thép không gỉ 316L mạ bạc trơn, bóng bẩy làm tăng thêm độ cuốn hút cho sản phẩm này. Cùng với đó là mặt kính được làm từ Mineral Crystal – kính cứng, với mặt kính này có thể dễ gây xước nhẹ trong quá trình sử dụng tuy nhiên cũng không làm giảm đi sự cứng cáp của mẫu model này. Đi liền với mặt đồng hồ sang trọng này, là dây deo kim loại mạ bạc có phần hơi nhám, và hai dải mạ bạc trơn bóng song song dọc theo chiều dài nổi bật. Kết hợp dây được làm từ thép không gỉ 316L tạo lên sự chắc chắn, ôm tay.

Phía dưới mặt kính, nổi bật là mặt số la mã cùng với bộ kim mạ bạc sang trọng nổi bật trên nền đen huyền bí, làm tăng sự thu hút cho mọi người khi nhìn vào. Ngoài ra Casio MTP-V006D-1BUDF có thêm ô xem lịch ngày, thứ ở góc 3h khá đầy đủ cho một chiếc đồng hồ giá rẻ.

Đồng Hồ Nam Đeo Tay Casio MTP-V006D-1BUDF Giá Rẻ

Với những nét nổi bật nói trên, MTP-V006D-1BUDF xứng đáng được là một chiếc đồng hồ đáng gờm trong phân khúc giá rẻ, với sự mới mẻ trong thiết kế của nhà sản xuất.

Thiết kế bên trong

Casio MTP-V006D-1BUDF chinh phục người dùng bởi chất lượng tuyệt vời. Bộ máy Quart(Pin) khiến cho sản phẩm đạt độ chính xác rất cao, tuổi thọ pin cũng đạt mức 3 năm với pin SR626SW. Chạy ổn định trong mọi điều kiện môi trường khác nhau. Bên cạnh đó sản phẩm này còn đạt độ chống nước lên tới 50M, hoàn toàn thoải mái rửa tay, đi mưa mà không phải lo về vấn đề hỏng hóc.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/09/21/dac-diem-cua-dong-ho-casio-pro-trek-prw2500/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/09/21/dong-ho-cover-co190-02-thiet-ke-sang-trong-tao-ve-cuon-hut-danh-cho-phai-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/09/21/cach-chon-dong-ho-rolex-nam-superfake/

Loading Facebook Comments ...