Đồng hồ đeo tay Casio GA-400-1BDR phá cách mọi giới hạn

Chiếc đồng hồ GA-400-1BDR khi ra mắt trên thị trường đã luôn chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng. Trải qua nhiều năm như vậy mà độ hấp dẫn của chiếc đồng hồ này cũng không hề giảm đi một chút nào. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về chiếc đồng hồ GA-400-1BDR cực đẹp này. Các bạn hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé !

 

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-quang-dien-eco-drive-satellite-wave-song-ve-tinh-o-dia-sinh-thai

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cung-cau-thu-naomi-osaka-khanh-thanh-dai-su-thuong-hieu

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-quang-dien-citizen-kii-co-kich-thuoc-nho-nhat-the-gioi

 

 

  1. Tại sao người dùng lại yêu thích chiếc đồng hồ GA-400-1BDR

Với thiết kế mặt đồng hồ Casio GA-400-1BDR được chia đều làm 2 phần, phần trên mặt LED hiển thị ngày, tháng, thứ. Còn phần dưới thì cho bạn nhìn thấy được thời gian chính xác nhất và một ô nhỏ bên cạnh là từng giây tích tắc hoạt động.

dong-ho-deo-tay-casio-ga-400-1bdr-pha-cach-moi-gioi-han

Đồng hồ GA-400-1BDR thu hút, ấn tượng

Kết hợp với mặt đồng hồ lớn là kim chỉ giờ và vạch chỉ giờ được làm cách điệu khá đẹp mắt. Với thiết kế này, nó không chỉ gây ấn tượng với người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên mà còn khiến họ không thể nào quên được.

 

Đồng hồ nam Casio GA-400-1BDR có nút vặn chỉnh giờ và ngày tháng ngay ở cạnh sườn đồng hồ bên tay phải khá là to tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho sản phẩm.

Đồng hồ G-shock được thiết kế màu đen xậm nhưng không phải là màu bóng tạo nên cảm giác mạnh mẽ, phong cách và cá tính. Cùng với đó sản phẩm có thiết kế các chi tiết màu đỏ tạo nên nét độc đáo, khác lạ so với những chiếc đồng hồ một màu đơn điệu.

Khi nhắc đến dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay G-Shock thì người ta nghĩ đến ngay là khả năng chống nước của dòng sản phẩm này. Mỗi dòng sản phẩm cao cấp luôn có khả năng chống nước ở độ sâu 200m chính hãng và siêu bền và đồng hồ GA-400-1BDR cũng không ngoại lệ.

dong-ho-deo-tay-casio-ga-400-1bdr-pha-cach-moi-gioi-han

Đồng hồ GA-400-1BDR siêu bền và chất lượng

Loading Facebook Comments ...