BẠN BIẾT GÌ VỀ HI-BEAT 36000, SPRING DRIVE

Máy đồng hồ HI-BEAT 36000 là gì? HI-BEAT 36000 là một cỗ máy đồng hồ cơ tự động có tần số dao động lên đến 36000 vph, cao hơn đại đa số số đồng hồ Thụy Sĩ (28800 vph) và Nhật Bản (21600 vph) hiện nay. Trên đồng hồ, tần số dao động càng cao thì đồng hồ càng chính xác.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157mr-9avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157m-7avdf-day-deo-bang-thep-khong-gi-mat-kinh-khoang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-den-neon

 

 

Máy đồng hồ Spring Drive là gì? Spring Drive là một cỗ máy lai, chúng có cấu trúc và tất cả bộ phận của bộ máy cơ như thùng cót, bánh răng nhưng một điểm khác biệt là thay thế các bánh lắc, bánh xe gai… vốn đảm nhiệm việc sinh ra dao động của máy cơ bằng một bộ phận điện tử để mang đến dao động nhanh, chính xác và ổn định hơn.

 

Grand Seiko: Ông Hoàng Chính Xác Của Thế Giới Đồng Hồ Sprin DriveSự khác biệt của máy Spring Drive và máy cơ (hàng trên là Spring Drive, hàng dưới là máy cơ)

 

Có thể xem Spring Drive là nâng cấp của máy Kinetic hay gặp trên đồng hồ Seiko cao cấp nhưng có thành phần cơ nhiều hơn là điện tử. Đồng hồ hoạt động hệt như đồng hồ cơ tự động, có thể lên cót tay.

 

LỜI KẾT

So với nhiều hiệu đồng hồ có cùng tầm giá hoặc cao hơn rất nhiều, Grand Seiko thật sự đem đến những lợi ích thật sự chứ không tập trung đến những thứ “trên trời” không cần thiết hoặc phải trả tiền “ngu” cho những sản phẩm đắt đỏ vô lý. Có thể Grand Seiko không phải đồng hồ sang trọng nhất nhưng chắc chắn là đồng hồ tốt nhất.

Các sản phẩm đồng hồ Grand Seiko có thể kể ra đó là: đồng hồ cơ Grand Seiko, đồng hồ pin Grand Seiko, đồng hồ Spring Drive Grand Seiko. Tất cả đều được làm bằng thép không gỉ, riêng máy cơ có cả phiên bản vàng khối. Giá khoảng 2000-20000+ USD.

Loading Facebook Comments ...