Phân biệt qua vỏ hộp, sổ bảo hành, tem chống giả

Phân biệt qua vỏ hộp, sổ bảo hành, tem chống giả

 

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-dong-ho-de-thuong-wicca-wicca-voi-phien-ban-hoat-hinh-cinderella-limited

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-promaster-eco-drive-professional-diver-1000-m

 

Dấu hiệu cuối cùng để phân biệt đồng hồ Orient đó là thông qua các chi tiết trên vỏ hộp, sổ bảo hành và tem chống giả. Trên vỏ hộp đựng đồng hồ Orient chính hãng sẽ được làm từ chất liệu nhựa mica cao cấp. Mặt trên của hộp sẽ được khắc logo thương hiệu trên một miếng nhôm có màu sáng và bóng.

Phân biệt đồng hồ Orient thật giả qua vỏ hộp, sổ bảo hành.

Phân biệt đồng hồ Orient thật giả qua vỏ hộp, sổ bảo hành.

Một điều khác biệt của dòng đồng hồ Orient là thương hiệu này không sử dụng thẻ bảo hành như các thương hiệu đồng hồ khác. Trên mỗi sản phẩm của mình, Orient sẽ gắn kèm theo một cuốn sổ bảo hành, trong đó có số hiệu trùng với số hiệu trên tem chống giả được gắn trên đồng hồ.

Một điểm nữa là trên mỗi sản phẩm của mình Orient đều cho gắn một thẻ tag bằng nhựa có in mã của đồng hồ. Dựa vào mã số này, khách hàng có thể tìm kiếm các hình ảnh đồng hồ chính hãng để so sánh, nhận biết.

Trên đây là một số tuyệt chiêu phân biệt đồng hồ Orient thật giả (có thể tham khảo thêm bài viết về Đánh giá đồng hồ Orient). Hi vọng qua những thông tin trên, người dùng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn để phân biệt được dòng sản phẩm này, và sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc đồng hồ chính hãng với chất lượng tốt nhất và ưng ý nhất.

Loading Facebook Comments ...