Tổng hợp những chức năng đẳng cấp trên đồng hồ đeo tay

 

 • Bất kì ai yêu những cỗ máy thời gian đều biết rằng có những chiếc đồng hồ sở hữu những tính năng đặc biệt thì mức giá của chúng khó mà định được. Những tính năng hiện đại được đưa vào trong cả những sản phẩm cao cấp lần bình dân nhằm phục vụ được tối đa nhu cầu của người dùng. 

 • https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-ong-ho-g-shock-mrg.html
 • https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-chi-tiet-ong-ho-casiog-shock.html
 • https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/bo-suu-tap-ong-ho-nam-noi-tieng-nuoc-y.html
 • 1. Moon phase – Hiển thị tuần trăng

  Moon phase được xem như tính năng hiển thị ngày Âm lịch đối với một số nước Châu Á và Việt Nam là một trong số đó. Ngoài ra, nếu như bạn là một người yêu thiên văn, thích quan sát sự chuyển động của Mặt Trăng ngay trên cổ tay của mình thì một chiếc đồng hồ có tính năng Moon phase có thể giúp bạn thỏa mãn nguyện vọng đó. Với 1 ô cửa sổ nhỏ và 2 chi tiết vòng cung các nghệ nhân đồng hồ đã vẽ ra chu trình của mặt trăng trong 1 tháng trên chiếc đồng hồ của bạn.

  2. World Time – Xóa tan nỗi bận tâm về múi giờ

 • Kết quả hình ảnh cho World Time – Xóa tan nỗi bận tâm về múi giờBạn là người thích đi du lịch, hay là người thường xuyên đi công tác ở nước ngoài,… với những múi giờ khác nhau. Thì chức năng World Time trong chiếc đồng hồ cao cấp chính là sự cần thiết dành cho bạn. Những mẫu đồng hồ sở hữu tính năng này được tiết kế với thiết kế một vòng quay 12 giờ, được bao quanh bởi một chỉ dẫn 24 giờ tương ứng với tên 24 thành phố mà các múi giờ đi qua sẽ giúp bạn biết được giờ cùng một thời điểm của các nước trên thế giới một cách chính xác nhất. Và bạn cũng không cần phải lo lắng về sự chênh lệch múi giờ nữa phải không?

  3. Perpetual – Chức năng lịch vạn niên

  Trong những tính năng hiển thị lịch, thì Perpetual được xem là một trong những tính năng phức tạp nhất trên đồng hồ. Tính năng này cho phép chiếc đồng hồ có thể đếm ngày chính xác của các tháng, bao gồm tháng có 30 hay 31 ngày. Lịch vạn niên có cấu tạo phức tạp, nó chỉ thứ, ngày, tháng, lịch mặt trăng, tự động chuyển số ngày trong tháng và đếm cả năm nhuận. Chức năng này chỉ điều chỉnh 1 lần trong 1 thế kỉ.

  4. Chronograph – Chức năng bấm giờ

  Chronograph là chức năng bấm giờ. Nó hiển thị thời gian trôi qua trên các mặt sub-dial phút giây riêng biệt với độ chính xác đến 1/5, 1/10, 1 giây, …. Nó có thể đo thời gian theo nhiều cách khác nhau và thường được sử dụng nhiều trong thể thao.Bên cạnh chức năng chỉ hiển thị thời gian thông thường chronograph có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt.

  5. Minute Repeater – Chức năng điểm chuông

  Từ trước khi dạ quang ra đời, để xem giờ trong bóng tối là một điều vô cùng khó khăn. Minute Repeater đã ra đời và cho phép đồng hồ kêu vang điểm giờ, phút bằng những tiếng “tút tút” tương ứng với số giờ, số phút hiện có. Vì thế bạn không cần nhìn vào đồng hồ cũng có thể biết chính xác hiện nay là mấy giờ, mấy phút bằng cách đếm số lần phát ra âm thanh của nó.

  6. Tourbillion – Cỗ máy đo thời gian chính xác tuyệt vời

  Khi nói về thời gian thì tính chính xác cực kì quan trọng, ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mà không có bất cứ sự sai số nào.Và chiếc đồng hồ cao cấp có Tourbillion đã làm được điều đó.Được phát triển từ những năm 1795, Tourbillon ra đời nhằm bảo vệ cỗ máy đồng hồ khỏi sai số dưới tác động của lực hấp dẫn. Ngày nay Tourbillon xuất hiện trong một số chiếc đồng hồ đẳng cấp như biểu tượng của trình độ cơ khí điêu luyện.Và ai sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy thì giống như việc đã chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...