VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI: MOVADO 1881 AUTOMATIC CỦA THỤY SỸ

Thương hiệu Movado đã được xem là một biểu tượng của vẻ đẹp đồng hồ Thụy Sỹ hiện đại, của sự đơn giản từ những năm 80 đã một lần nữa thay đổi quan điểm của mọi người về thế nào la đơn giản, hiện đại nhưng vẫn tinh tế với bộ sưu tập đồng hồ Movado 1881 Automatic ra đời năm 2015.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/19/an-tuong-mau-dong-ho-casio-gba-800dg-9a/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/17/casio-baby-g-bgd-560sk-1-cam-hung-duong-pho-de-thuong/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/11/16/casio-g-shock-dw-5600ader-1dr-phien-ban-dac-biet/

 

 

 

Movado 1881 Automatic là bộ sưu tập đồng hồ sử dụng máy Automatic Thụy Sỹ cao cấp dành cho nam giới. Bộ sưu tập này kết hợp những đặc điểm thiết kế quen thuộc của Movado như Đơn Giản-Dấu Chấm Tròn Lõm nhưng với những cái nhìn mới mẻ hơn. Và mọi thứ đều nằm trong chất lượng Swiss Made tuyệt hảo.

Movado: là công ty đồng hồ Thụy Sỹ thành lập năm 1881 tại làng La Chaux-de-Fonds, nơi ra đời và là trung tâm quốc gia của nghề làm đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Movado thuộc nhóm sản phẩm cao cấp, phong cách hiện đại và đơn giản với những nhận dạng thương hiệu mang tính biểu tượng thời đại.

 Kết quả hình ảnh cho KHÁM PHÁ CHẤT LIỆU VÀ BỘ MÁY CỦA ĐỒNG HỒ MOVADO 1881

 

Bạn biết gì về dấu chấm tròn lõm của Movado?

Dấu chấm tròn lõm – Movado Dot là một biểu tượng-nhận dạng của thương hiệu Movado thành lập năm 1881 tại Thụy Sĩ. Mang ý nghĩa tượng trưng cho mặt trời buổi trưa, dấu chấm tròn lõm được đặt tại vị trí 12 giờ và bắt đầu phổ biến trên đồng hồ của Movado kể từ khi bộ sưu tập Movado Bold ra đời năm 1980.

Màu sắc của dấu chấm tròn lõm ban đầu là màu vàng, sau đó, nó dần có thêm tông màu bạc, chuyển từ dạng lõm sang dạng phẳng tùy theo bộ sưu tập và màu sắc của chiếc đồng hồ Movado.

Movado 1881 là bộ sưu tập đồng hồ Automatic mới ra mắt gần đây của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp Movado. Vẫn có dấu chấm tròn lõm tượng trưng cho mặt trời nhưng Movado 1881 Automatic lại vượt qua những định kiến về sự đơn giản để trở nên tối giản đến mức tinh tế!

Loading Facebook Comments ...