Làm sao để phân biệt một chiếc FC thật?

Làm sao để phân biệt một chiếc FC thật ?

-Yếu tố vật lí:

+Kiểm tra kim giây: kim giây của đồng hồ FC giả không chuyển động mượt như hàng chính hãng. Nếu là máy pin thì mỗi lần kim chuyển động sẽ đem lại có cảm giác mượt mà tuyệt vời. Nếu là là đồng hồ cơ thì kim của hàng giả sẽ chạy ít mượt, trôi (chậm) hơn do bộ máy giả thường, chỉ có tần số dao động 21600 vph (tức kim nhích 3 lần/giây) còn máy thật tần số dao động đến 28800 vph (kim nhích 4 lần/giây).

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/tinh-nang-cua-mau-ong-ho-g-shock-gst.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-nam-casio-g-shock-gmw-b5000kl.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-thuong-hieu-ong-ho-geneva-thuy.html

 

+Kiểm tra cọc số: hãy kiểm tra các lỗi chính tả hoặc lỗi Font (nhòe, mờ, lem, bong tróc, biến màu…).

+Kiểm tra nắp đáy: nắp đáy cần phải được dập khắc rõ ràng các thông tin của chiếc đồng hồ bao gồm: số hiệu sản phẩm, số sê ri, thương hiệu, logo, chỉ số chịu nước. Tất cả phải sắc nét rõ ràng và không sai chính tả.

Dong ho FC nen mua voi muc gia xung dang
Kiểm tra các yếu tố vật lí để đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Riêng trường hợp đồng hồ FC cơ có lộ máy phía sau (tức là nắp đáy có gắn kính), hãy quan sát kỹ xem trên các bộ phận của bộ máy có khắc dập logo của thương hiệu FC sắc sảo, và chính tả đúng không.

+Kiểm tra khóa dây: phải có cùng tông màu với vỏ, phải có logo, thương hiệu của FC được khắc dập rõ nét.

+ Kiểm tra kính: tất cả kính đồng hồ FC chính hãng đều được làm bằng tinh thể Sapphire nguyên khối chống trầy cho cả mặt trước và sau. Một trong những cách hay đó là bạn hãy nhỏ một giọt nước và kiểm tra độ ngưng tụ trên cả 2 mặt kính (nếu nước ngưng tụ là Sapphire còn loang ra là kính thường).

-Kiểm tra chức năng

+Trong trường hợp các mẫu đồng hồ FC mà bạn muốn mua kèm theo nhiều kim chức năng và nút bấm, hãy thử điều chỉnh từng nút và sử dụng các chức năng kiểm tra xem kim/số có chạy hay không hay là chỉ để trang trí. Bạn cũng nên để ý xem các kim, số có đặt lệch hoặc sai chính tả hay không, để sai tên chức năng hay không.

dong ho frederique constant co chat luong tot
Thương hiệu đồng hồ FC luôn có mức giá trị tuyệt vời

-Cách kiểm tra bằng số Sê Ri

Đây là cách phân biệt đồng hồ FC đảm bảo nhất nhưng bạn phải chờ hồi âm từ chính hãng FC. Hãng FC sẽ kiểm tra thông tin đồng hồ giúp bạn và hồi âm qua email mà bạn cung cấp. Nếu đồng hồ của bạn có một Số Sêri thích hợp, nó có thể là chính hãng.

Loading Facebook Comments ...