Đồng hồ Casio G-shock G-2900F-1VDR được thiêt kế với nhiều tính năng đa dạng

  1. Casio G-shock G-2900F-1VDR

 

Casio G-2900F-1VDR là chiếc đồng hồ đầu tiên xuất hiện trong Top 5 mẫu đồng hồ G-shock dây da đang HOT hiện nay. Với mức giá phải chăng, chỉ chưa đến 2 triệu đồng, bạn đã sở hữu được cho mình một chiếc đồng hồ dây da của nhà G-shock với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt. Sở hữu mặt tròn cổ điển cùng tông màu đỏ đen đầy cá tính, chiếc đồng hồ được đánh giá là vô cùng thích hợp với những chàng trai trẻ tuổi.

top-5-mau-dong-ho-g-shock-day-da-khong-the-bo-lo

Casio G-shock G-2900F-1VDR với thiết kế mặt tròn cá tính

 

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/25/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-xanh-reu-eh8430/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-ket-hop-voi-vien-mat-mau-xanh-duong-noi-bat-danh-cho-cac-be/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-sheen-shs-4525cg-4adf-day-kim-loai-ma-vang-hong-sang-trong-cho-nguoi-deo/

 

 

  1. Casio G-shock GST-S120L-1A

Nhắc tới những chiếc đồng hồ G-shock dây da, không thể không nhắc tới Casio GST-S120L-1A. Nằm trong bộ sưu tập G-Shock G-STEEL Street Vintage Style Collection, chiếc đồng hồ này mang đậm phong cách cổ điển với dây da màu đen vô cùng sang trọng.

Theo giới thiệu của hãng, phần dây da được là sự kết hợp của nhựa và da tổng hợp. Vì vậy mà nó vô cùng dẻo dai và có khả năng thấm nước cực tốt. Bạn có thể thoải mái vận động mà không lo bí hay nóng. Phần mặt đồng hồ là sự kết hợp giữa hai tông màu trầm là nâu và đen tạo cảm giác bí ẩn nhưng cũng vô cùng nam tính. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà các fan của G-shock không thể bỏ qua.

  1. Casio G-shock GST-S120L-1BDR

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới Casio GST-S120L-1BDR – một trong những chiếc Casio G-shock dây da đầu tiên. Mới nhìn, rất nhiều người sẻ nhầm tưởng đó là một chiếc đồng hồ da thật. Nhưng thực chất, đó là một loại da tổng hợp vô cùng bền bỉ mà Casio sáng tạo ra.

Casio GST-S120L-1BDR có phần mặt đồng hồ màu đen trầm lặng. Đây là một phụ kiện vô cùng phù hợp với những anh chàng khỏe khoắn và nam tính. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này không sử dụng pin mà chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Vởi khả năng chống sốc và chống nước cực tốt, Casio GST-S120L-1BDR là một sự lựa chọn cực kỳ thích hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời.

Loading Facebook Comments ...