Khám phá những chức năng tuyệt vời của đồng hồ thể thao

 Thuật ngữ Altimeter chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với những vận động viên leo núi, những người làm việc ở độ sâu/độ cao nhất định và đó cũng là một trong bốn chức năng tuyệt vời trong đồng hồ thể thao mà WatchTime muốn giới thiệu tới các bạn.

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-oc-nhat-tren-gioi.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/bat-mi-nen-eo-ong-ho-eo-tay-long-hay.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-authentic-thiet-ke-tinh-xao-chat.html

   Bằng áp suất khí quyển, độ cao càng tăng thì áp suất khí quyển càng giảm và ngược lại, chức năng Altimeter hoàn toàn có thể biết bạn đang ở độ cao bao nhiêu, vào thời gian nào để có thể đưa ra những kế hoạch cụ thể là sẽ leo núi tiếp hay tìm nơi dừng chân.

   Đây là một trong những chức năng cực kỳ phù hợp với những vận động viên leo núi, dân phượt.

   2/ Chronograph – Chính xác một cách tuyệt đối

   Nhắc đến các cuộc thi thể thao thì không thể không nhắc đến công cụ đắc lực – Chronograph. Đây là chức năng cho phép bấm giờ, đo thời gian và độ chính xác gần như là tuyệt đối. Tùy theo bộ máy mà bạn có độ dài khoảng thời gian bấm giờ, đơn vị đo khác nhau.

   Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp những chiếc đồng hồ này vì nó thường có 2 đến 3 nút bấm bên phải thân đồng hồ, thao tác thực hiện cũng cực kỳ dễ dàng. Thời gian mà một chiếc đồng hồ Chronograph có thể đo được tầm từ 30 phút đến một giờ.

  Chức năng Chronograph ngày nay được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì những ứng dụng thể thao của nó, ngoài ra, thiết kế của những chiếc đồng hồ Chronograph cũng cực kỳ khỏe khoắn, trẻ trung.

   3/ Dive Watch – Phá tan rào cản khi xuỗng nước

   Đồng hồ lặn là loại đồng hồ thể thao chuyên dụng phục vụ cho việc lặn. Để có lặn sâu dưới nước trong một khoảng thời gian thì đồng hồ phải có khả năng chống nước gần như tuyệt đối, được xây dựng dựa trên ron chống nước, van chống nước bên trong, kiểu dáng nút bấm, núm điều chỉnh, nắp lưng, mặt kính… Loại đồng hồ này bắt buộc phải vượt qua tiêu chuẩn quốc tế ISO, và phải có khả năng chịu nước ở áp suất 20 ATM (độ sâu 200m).

  Đồng hồ lặn còn có chức năng Depth sensor, giúp xác định độ sâu và áp lực nước. Đồng hồ chịu nước thường có dòng chữ “Water Resistance”, và phải tùy vào độ chống nước, khả năng chống nước tối thiểu là 10 ATM (100 m) dùng được cho chèo thuyền/bơi, 20 ATM (200m) có thể được xem là đồng hồ lặn để lặn nông.

  4/ Tachymeter – Thách thức giới hạn

  Tachymeter là chức chức năng đo vận tốc trên những chiếc đồng hồ thể thao có vòng Bezel (lưu ý là vòng Bezel phải là loại xoay được).

  Chức năng này dùng để đo tốc độ dựa vào khoảng thời gian trôi qua trên một quãng đường nhất  định thường là 1dặm hoặc 1km. Kết quả tính toán sẽ được thể hiện trên vòng Bezel của mặt đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...