Tại sao đồng hồ Casio Edifice dễ bị fake

Là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài sang trọng, mang đến phong cách chuyên nghiệp, lịch sự cho người đeo. Với giá thành sản phẩm khá đắt nên rất nhiều cơ sở lợi dụng tâm lý thích sản phẩm có giá thấp hơn của người tiêu dùng và làm nhái chúng. Đồng hồ Casio Edifice và đồng hồ Casio Beside là hai mẫu bị làm giả nhiều nhất hiện nay bởi thiết kế khá đơn giản và là sản phẩm bán chạy nhất của hãng Casio.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/26/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-cover-co199-02-thiet-ke-don-gian-nhung-chat/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/26/hiem-hoa-toi-suc-khoe-tu-dong-ho-fake-chua-bao-gio-het/

 

 

Phân biệt đồng hồ Casio Edifice chính hàng và fake

Địa chỉ mua đồng hồ Casio Edifice chính hãngCách phân biệt hàng giả và hàng chính hãng

Hiện nay công nghệ làm giả đồng hồ Casio Edifice khá tinh vi, có độ giống trên 95%, nếu chỉ dựa vào hình thức thì rất khó để phân biệt. Cách nhận biết tốt nhất là phải sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn, chiếc đồng hô fake sẽ bộc lộ rõ khuyết điểm: bị ngấm nước, dễ trầy xước có khi còn bị han gỉ. Có một vài điểm lưu ý nhỏ khi mua đồng hồ sau đây bạn nên chú ý:

– Tem chống hàng giả: hàng chính hãng có tem chống hàng giả màu vàng, có độ phản chiếu cao, lấp lánh như đĩa CD, khi nhìn ở góc độ nghiêng sẽ có dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ”, còn hàng fake chỉ có một chiếcc tem màu xanh in chữ Casio.

– Thẻ bảo hành: thẻ bảo hành chính hãng của Casio được in từ tấm giấy mềm, trong khi những cơ sở bán hàng fake tự ý in thẻ bảo hành trên chất liệu thẻ cứng.

– Giá thành: là dấu hiệu dễ nhận biết nhất, với mong muốn đánh vào giá cả, những mẫu đồng hồ Casio Edifice sẽ có giá chỉ dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng sẽ không có giá dưới 3,5 triệu đồng. Vậy nên, hãy là người tiêu dùng thông thái, hãy nghi ngờ về chất lượng trước những lời mời chào giá rẻ.

Loading Facebook Comments ...