Một vài ông trùm chọn cho mình những chiếc đồng hồ đắt tiền xứng tầm với vị thế, một số khác lại đeo đồng hồ rẻ tiền.

Kể từ khi được phát minh cách đây hơn 200 năm trước, đồng hồ đeo tay đã trở thành một phần khó có thể thiếu trong thời trang nam giới.

 

 

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-dong-ho-citizen-cross-seavoi-thiet-ke-tu-khoa-o-vi-tri-so-8-noi-bat

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-dong-ho-cap-citizen-exceed-euros-euro-bang-kim-cuong

https://dongho-citizen.com/gioi-thieu-smart-toughness-citizen-series-eight-808-dong-ho-dau-tien-khong-tham-nuoc

 

 

Ngoài chức năng cơ bản là thông báo thời gian, chiếc đồng hồ còn thể hiện cá tính, phong cách và cả nghệ thuật giao tiếp của người mang chúng.

Dưới đây các lựa chọn của những ông trùm quyền lực nhất trong ngành tài chính:

Warren Buffett, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway


Chiếc đồng hồ Rolex của Warren Buffett

Chiếc đồng hồ Rolex của Warren Buffett

Warren Buffett, được mệnh danh là “nhà tiên tri của Omaha” đã đeo một chiếc đồng hồ Rolex vàng Date-day trị giá 34.050 USD suốt nhiều năm qua.

Là một người giản dị, không thích tiêu xài hoang phí nhưng Warren Buffett cho biết ông là một người hâm mộ lớn của Rolex vì đây là một thương hiệu tuyệt vời, ông sẵn sàng chi tiền cho những chiếc đồng hồ của Rolex mà không cần suy nghĩ quá nhiều.

Lloyd Blankfein, Giám đốc điều hành Goldman Sachs và đồng hồ Swatch

Giám đốc điều hành Goldman Sachs Lloyd Blankfein chọn cho mình một chiếc Swatch với phong cách rock. Chiếc Swatch có giá dao động chỉ từ 50 – 245 USD, có vẻ không như kỳ vọng của nhiều người với một giám đốc điều hành ngân hàng đầu tư Phố Wall.

Chẳng ngạc nhiên lắm, điều hành Goldman Sachs là một giám đốc có phong cách rất “hippie” trên phố Wall.

Jack Bogle, người sáng lập của Tập đoàn Vanguard chỉ đeo đồng hồ 14 USD

Huyền thoại đầu tư Jack Bogle, người sáng lập của Tập đoàn Vanguard, luôn đeo chiếc đồng hồ trị giá chỉ 14 USD do một cổ đông tặng từ lâu.

Jack Bogle nói rằng: “Tôi nhận được chiếc đồng hồ từ một cổ đông ở California qua đường bưu điện. Chiếc đồng hồ này có in logo công ty Vanguard, tên tôi và một cụm từ “Still on Watch” ám chỉ các cổ đông vẫn đang tin tưởng và dõi theo hoạt động của tôi”.

Ông cho biết ông đã đeo chiếc đồng hồ này suốt từ đó để nhắc nhở bản thân luôn làm việc vì cả quyền lợi của các cổ đông mặc dù ông biết giá trị vật chất của chiếc đồng hồ không đáng bao nhiêu.

Vâng, tôi biết món quà này chỉ đáng giá khoảng 50USD, thậm chí tôi đã kiểm tra giá tại các cửa hàng và được biết nó được bán với giá sale chỉ còn 14 USD”, Jack Bogle cho biết thêm.

Loading Facebook Comments ...