VÌ SAO ĐỒNG HỒ CASIO 6 KIM LUÔN THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA PHÁI MẠNH?

casio-edifice-chronograph

Đồng hồ Casio luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex300l-2avdf-day-da-mau-den-nen-mat-xanh-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex300bl-1avdf-day-da-mau-den-nen-mat-den-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-ex100rl-5avdf-day-da-mau-nau-vien-ma-ion-mau-vang-hong

 

Casio vốn là thương hiệu đồng hồ không còn xa lạ gì trên thị trường thế giới. Không chỉ nổi danh với những mẫu đồng hồ điện tử hoặc dòng G-Shock, đồng hồ Casio 6 kim cũng là dòng sản phẩm bán chạy và gây được tiếng vang lớn của hãng. Hãy cùng đi tìm công thức thành công ẩn giấu đằng sau những mẫu đồng hồ này nhé.

casio_6_kim

casio_6_kim_chinh_hang

Đồng hồ 6 kim với ba mặt số phụ thu hút mọi ánh nhìn bởi chính sự phức tạp của nó. Những chuyển động đan xen nhịp nhàng giữa các mẫu đồng hồ như tạo thành một tác phẩm nghệ thuật không hề tĩnh lặng.

Sự nhiều chi tiết một cách vô cùng hợp lý đã nói lên khía cạnh thành công vượt trội của óc sáng tạo và lành nghề của các nghệ nhân đồng hồ Casio. Tổng thể chiếc đồng hồ luôn đẹp hoàn hảo nhờ vào sự phối trộn các màu sắc và chi tiết trên mặt số.

dong_ho_casio_6_kim

Những thiết kế sang trọng và nổi bật

Đồng hồ 6 kim vận hành phức tạp nhưng hóa ra lại cực kỳ đơn giản với 3 kim chính truyền thống chỉ giờ, phút, giây cùng lịch thứ, lịch ngày hoặc các chức năng khá như bấm giờ thể thao chronograph… Thiết kế đồng hồ Casio luôn ghi điểm bởi vẻ đẹp lịch lãm sang trọng nhưng lại rất tiện dụng.

Những mẫu đồng hồ Casio 6 kim thông thường được khoác lên các màu sắc trung tính như bạc, vàng, nâu, đen… giúp cho người đeo dễ dàng trong việc lựa chọn và phối hợp trang phục dù bạn có theo đuổi phong cách nào đi chăng nữa.

 

casio_watch

Tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Ngoài các chức năng xem và đếm thời gian cơ bản, nhiều mẫu đồng hồ Casio còn mang trong mình khả năng vận hành hoành tráng hơn với các tính năng khác như đo tốc độ, đèn led thông báo, giờ thế giới,…

Bạn hoàn toàn yên tâm vì hãng sử dụng bộ máy Nhật vốn nổi danh nhờ vào tính chính xác và bền bỉ theo thời gian. Khách hàng sẽ sở hữu trong tay chiếc đồng hồ với sai số thấp hỗ trợ bạn tuyệt vời trong công việc và sinh hoạt thường ngày.

Đa phần các mẫu đồng hồ 6 kim dùng nhiều trong thể thao nên hãng đã trang bị cho sản phẩm khả năng chống nước tốt từ 100m.

dong_ho_casio_6_kim_nhat_ban

Khả năng chống nước tốt

Vì những lý do trên, không ngạc nhiên khi những mẫu đồng hồ Casio 6 kim lại gây sốt đến vậy. Nếu yêu thích những chiếc đồng hồ Casio đẹp và tiện dụng, bạn nhớ ghé ngay Cititime Mall để mua cho mình và những người thân yêu nhé.

Loading Facebook Comments ...