Một số dòng đồng hồ Ebel nổi tiếng nhất:

Một số dòng đồng hồ Ebel nổi tiếng nhất:

Châtelaine

Năm 1954, mẫu đồng hồ trang sức mang tên Châtelaine trở thành thiết kế kinh điển Haute Joallerie (trang sức cao cấp). Sản phẩm được lấy cảm hứng từ chiếc đai lưng được thiết kế độc đáo và lạ mắt, mô phỏng theo những mũi đan xen kẽ vào nhau.

Starry Moon

Lấy cảm hứng từ những vì tinh tú trên bầu trời, điểm kim cương lấp lánh cùng dây đeo ánh bạc huyền ảo

Shanta watches

Luôn tâm niệm mang đến vẻ đẹp hoàn thiện, đồng hồ Ebel chinh phục các quý cô bằng chính vẻ đẹp tinh khiết và e ấp như một đóa sen với thiết kế mang tên vị thần Ấn Độ – Shanta. Cấu trúc dây đeo và nắp mặt số khác biệt được làm từ vàng nguyên chất, viền kim cương bao bọc xung quanh vô cùng sang trọng.

Gems of the night

Lãng mạn và gợi cảm, quyến rũ và lấp lánh là những từ dùng để miêu tả về dòng đồng hồ trang sức “Gems of the night”.

Brasilia

Trong năm 2007, Ebel giới thiệu công chúng “vũ điệu Brasilia” nóng bỏng đậm chất Mỹ Latin. Màu sắc vui tươi như bữa tiệc cocktail là sự pha trộn giữa kim cương; ngọc bích; đá Topazes màu hồng, xanh biển, thạch anh vàng, xanh lá cây khiến người đeo thêm tự tin và cuốn hút.

Beluga watches

Ngày nay, với những ý tưởng xuyên suốt gần một thế kỷ, Ebel tiếp tục thu hút phái đẹp bằng dòng đồng hồ Beluga.

Ebel X-1 watches

Vẫn là đá quý lấp lánh nhưng kiểu dáng thiết kế hiện đại và cách sắp xếp đá quý kim cương bắt mắt cùng những đường cong mềm mại trên khung vỏ, đồng hồ X-1 là hiện thân của sự năng động, bí ẩn.

2.

Loading Facebook Comments ...