TẠI SAO ĐỒNG HỒ THỂ THAO LUÔN SỬ DỤNG KÍNH CỨNG

Kính cứng hay còn gọi là kính khoáng (Mineral Crystal), Mineral Glass – kính cường lực được sự dụng cho dòng đồng hồ thể thao.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/14/huong-dan-cach-chinh-gio-dong-ho-g-shock-chinh-hang-ban-luu-y-la-hang-chinh-hang-nha/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/14/dong-ho-baby-g-bga-180be-2bdr-thiet-ke-doc-dao-voi-vo-mau-xanh-tuoi-tan-cho-co-nang-cuon-hut/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/14/tron-bst-dong-ho-casio-gold-va-rose-gold-dang-hot-xinh-xich/

 

 So với sapphire luôn giòn, dễ vỡ (hấp thụ năng lượng tương đương 0,08 – 0,18 J) khi va chạm thì kính cứng phải hấp thụ 1 năng lượng tương đương 0,16 – 0,21 J mới vỡ,

 Vậy nên người ta luôn sử dụng đồng hồ thể thao kính cứng. Thứ hai chỉ số khúc xạ của kính cứng thấp (1,47) nên phản chiếu ánh sáng yếu và ít gây lóa cho người dùng, phù hợp cho việc chơi thể thao.

 Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày hoặc vận động thể thao mạnh chúng ta không tránh khỏi va đập, vấp ngã nên cần sử dụng một chiếc đồng hồ hạn chế trầy xước.

 Nắm bắt được nhu cầu này của người sử dụng, các hãng đồng hồ sử dụng kính cứng để chỉ cần đánh bóng là sáng đẹp như mới cho dù bị trầy xước.

 Cần bằng giữa bền và đẹp cũng như việc dễ dàng tạo hình cũng là một ưu điểm của Mineral Crystal. Chính vì vậy, đây là lý do mà tuatdongho.com chúng tôi chọn kính cứng cho những chiếc đồng hồ của mình!

Loading Facebook Comments ...