Các mẫu đồng hồ đôi Casio G – lide đẹp nhất năm 2018

Bạn đã biết đến chiếc đồng hồ Casio G – Lide với nét thiết kế mạnh mẽ, cá tính thể hiện sự nam tính của bản thân. Các bạn mong muốn được sở hữu những mẫu đồng hồ đôi cùng với những người thương yêu nhất của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu đồng hồ đôi Casio G – lide đẹp nhất năm 2018. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chọn cho mình một mẫu đẹp nhất nhé!

 

 

 

 

  1. Các mẫu đồng hồ đôi Casio G – lide đẹp nhất năm 2018

Thương hiệu đồng hồ Casio mỗi năm luôn cho ra mắt những mẫu đồng hồ mới nhất để phục vụ khách hàng của mình. Dưới đây là những mẫu đồng hồ G – lide năm 2018 được đánh giá là đẹp nhất, ấn tượng nhất.

tong-hop-cac-mau-dong-ho-doi-casio-g-line-dep-nhat-nam-2018

Đồng hồ Baby G BLX – 560

Mẫu đồng hồ G – lide được thiết kế vuông chính thống. Những mẫu đồng hồ này có màu đen và màu trắng tiêu chuẩn, bên cạnh đó còn có màu xanh lam và màu xanh lá cây pastel. Mặt đồng hồ của những mẫu xanh lam và xanh lá cây được nhà thiết kế trang trí hình bóng ván lướt sóng. Tổng hợp thiết kế và tính năng vốn có của thương hiệu Casio thì mẫu đồng hồ này rất phù hợp với việc đi biển vào mùa hè. Thực chất đây là mẫu đồng hồ đôi phù hợp với phong cách của nhiều bạn trẻ năng động. Và thật đáng tiếc nếu như vào mùa hè này các bạn bỏ lỡ mẫu đồng hồ đôi này đấy.

 

Đồng hồ Casio G – lide GWX – 5700

Đây là mẫu đồng hồ mới nhất của Casio vừa cho ra mắt trong năm nay với những điểm thiết kế vô cùng nổi bật và ấn tượng. Mẫu đồng hồ này có nhiều phiên bản màu khác nhau như màu đen, màu xanh và màu trắng. Mẫu đồng hồ GWX – 5700 dựa trên thiết kế DW 5400 có thiết kế mặt tròn. Mẫu đồng hồ này là sự lựa chọn phong cách mới dành cho các bạn trẻ. Các bạn hãy mang chiếc đồng hồ này về ngay để mang chung đôi với bạn bè, người thương của mình nhé!

Đồng hồ Casio G-Shock GLX – 6900

Mẫu đồng hồ này là một trong những phiên bản giới hạn được cho ra mắt trên thị trường vào năm nay. Với thiết kế nổi bật màu trắng kết hợp với dây nhựa đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất có thể. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có thiết kế rất phù hợp cho việc đi lướt sóng biển và hoạt động nhiều môn thể thao biển khác. Hè này, các bạn có kế hoạch đi du lịch biển thì đừng quên mang theo chiếc đồng hồ này nhé!

 

Đồng hồ Casio G – lide GLX – 5600F

Đây là mẫu thiết kế đồng hồ hoa đã được công bố trên thị trường Nhật Bản. Những mẫu đồng hồ này có các phiên bản màu đen, xanh, đỏ và xám. Thiết kế của chiếc đồng hồ này lấy ý tưởng từ mẫu hoa dâm bụt kết hợp với màu sắc tinh tế khiến cho chúng ta liên tưởng tới những chiếc áo Hawai. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách mới mẻ thì những mẫu đồng hồ GLX – 5600F thực sự và lựa chọn mới nhất, phong cách nhất trong năm nay.

tong-hop-cac-mau-dong-ho-doi-casio-g-line-dep-nhat-nam-2018

Đồng hồ Casio G – lide GLX – 5600F

Loading Facebook Comments ...