Cập nhật địa chỉ mua máy xông hơi giá rẻ tại Hà Nội

Thiết bị xông hơi gia đình đang là từ khóa thu hút được nhiều người tìm kiếm. Mách bạn địa chỉ mua máy xông hơi gia đình giá rẻ tại Hà Nội này nhé!

Xây dựng một phòng xông hơi gia đình không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc mà lại tiện nghi bất ngờ.

Báo giá thiết bị xông hơi

Xông hơi là hình thức sử dụng nhiệt độ cao làm cho cơ thể sinh ra hiệu ứng sốt nhân tạo, đổ mồ hôi và từ đó các chất độc dư thừa trong cơ thể bị đào thải qua ngoài qua sự toát mồ hôi.

Xông hơi được chia thành 2 loại đó xông hơi ướt và xông hơi khô. Tính chất tạo ra nhiệt xông của 2 hình thức này khác nhau bạn nên tìm hiểu kỹ nhu cầu mong muối lắp đặt phòng xông theo kiểu gì.

Xét về giá thiết bị phòng xông ướt và xông khô đều có mức tương đương nhau. Trên thị trường thiết bị, máy xông hơi có giá đa dạng dao động từ 5 triệu tới 15 triệu.

Mức dao động này phụ thuộc chủ yếu vào công suất thiết bị, hãng thiết bị… Với thiết bị phòng xông hơi gia đình chỉ cần tới loại có xông suất 6kW – 9kW  cho cả gia đình khoảng 4 – 5 thành viên. Còn thiết bị phòng xông hơi thương mại thường sử dụng loại công suất hơn hơn từ 10.5kW – 12 kW sử dụng được cho khoảng 10 người cùng một lúc.

===>>> Truy cập vào Website: http://emaux.com.vn/ để nhận được báo giá chi tiết về từng loại thiết bị phòng xông.

Cập nhật địa chỉ mua máy xông hơi giá rẻ

Tiêu chí chung của người tiêu dùng khi đi mua hàng đó là thiết bị chất lượng mà giá thành phải chăng. Để tìm được đơn vị đáp ứng được nhu cầu này thì quả thức không hề dễ dàng.

Nếu tại Hà Nội thì bạn có thể tìm tới địa chỉ Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái để mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng với giá mềm. Tuy nhiên, công ty này chỉ kinh doanh độc quyền mặt hàng thiết bị hãng Emaux.

Nói về thiết bị xông hơi của hãng này thì bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín. Là một hãng chuyên về dòng thiết bị bể bơi nhưng lấn sân sang nghiên cứu thiết bị xông hơi đều có lý do của họ. Mục đích cuối cùng của hãng đó là mang lại cho cuộc sống giá trị lợi ích tôt nhất.

Chính vì thế, những trung tâm nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp hay những gia đình có điều kiện thường sẽ lắp đặt phòng xông kết hợp với xây dựng bể bơi trong nhàĐược sống trong một không gian có đầy đủ tiện nghi là điều mơ ước của nhiều người.

************************************

Bài viết xem thêm: Lựa chọn thiết bị bể bơi hãng nào mới tốt nhất đây ?

Loading Facebook Comments ...