Lựa chọn thiết bị bể bơi hãng nào mới tốt nhất đây ?

Xây dựng bể bơi bạn phải lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công rồi lại lựa chọn hãng thiết bị bể bơi uy tín, chất lượng cho lắp đặt. Mà mặt hàng thiết bị bể bơi có quá nhiều nhãn hiệu nổi tiếng làm bạn rối tinh rối mù. Đọc xong bài viết bày chắc chắn bạn sẽ có một quyết định đúng đắn nhất.

 

Một số thiết bị bể bơi nổi tiếng về chất lượng, uy tín trên thị trường đến từ các nước Châu Âu như là Astra, kripsol,… Nhưng không thể bỏ qua thiết bị hồ bơi Emaux.

Đánh giá chất lượng thiết bị bể bơi

Trong suy nghĩ của nhiều người, hàng nhập khẩu từ Châu Âu lúc nào cũng hiện đại, xịn nhất. Nhưng điều này không hẳn là như vậy đối với thiết bị bể bơi. Đồng ý rằng, chất lượng của thiết bị hãng Astral, Kripsol chất lượng, uy tín nhưng giá thành của thiết bị lại cực cao. Trong khi đó, thiết bị hồ bơi Emaux cùng được đánh giá có chất lượng như nhau… và giá bán mền hơn hẳn.

Để so sánh chất lượng của các thiết bị thì bên 9 bên 10. Lựa chọn ở quyền mỗi người. Tuy nhiên theo đánh giá Công ty cổ phần công nghệ thiết bị lọc nước An Thái và dựa trên những phản hồi từ phía khác hàng thì nên lựa chọn thiết bị hồ bơi Emaux tốt hơn. Tại vì:

  • Thiết bị chất lượng cao: hoạt động ổn định, tuổi thọ dài và ít phải bảo dưỡng, có thể hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất.
  • Sản phẩm thiết bị đa dạng so với các hãng thiết bị bể bơi chỉ chuyên về một dòng sản phẩm: danh mục thiết bị Emaux bao gồm: máy bơm, bình lọc, đèn, thang bể bơi, thiết bị bệ sinh bể bơi, phụ kiện… tất cả những gì liên quan tới bể bơi đều được Emaux thiết kế và sản xuất.
  • Sản phẩm tốt, giá rẻ là tiêu chí của Emaux. Mọi người đừng nghĩ rằng giá rẻ thì hãng sẽ kém chất lượng. Chất lượng của thiết bị liên quan tới yếu tố công nghệ và trình độ tổ chức sản sản xuất chuyên nghiệp. Emaux là hãng thiết bị lớn, uy tín hơn 40 năm kinh nghiệm hội tụ được các yếu tố kể trên.

Trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, có tới hơn 80% các công trình đã hoàn thiện và đang tiến hàng xây dựng lựa chọn thiết bị của Emaux. Trước đây, An Thái Pool là đơn vị phân phối chính thức của 3 hãng thiết bị bể bơi nêu trên. Nhưng nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng về sản phẩm của Emaux, An Thái Pool quyết định ngừng phân phối các sản phẩm khác mà tập trung chuyên sâu vào Emaux với mục đích mang những giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Loading Facebook Comments ...