LÝ DO ĐỒNG HỒ CITIZEN LUÔN ĐƯỢC SĂN ĐÓN

Đơn giản trong kiểu dáng, Chú trọng tới công nghệ đột phá có một không hai. Thân thiện với môi trường, những chiếc đồng hồCitizen ngày càng được các citizens trên thế giới săn đón.

 

 

 

 

TỐI GIẢN NHƯNG KHÔNG ĐƠN ĐIỆU

Citizen trung thành với thiết kế mặt tròn cổ điển. Dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang mà không nhàm chán. Chất liệu thép không gỉ siêu nhẹ của công nghệ Super Titanium giúp những chiếc đồng hồ Citizen duy trì vẻ ngoài sáng không tỳ vết, càng không mất đi vẻ lịch lãm đẳng cấp.

Bằng kinh nghiệm và sự tinh tế ở đôi bàn tay lành nghề của người thợ. Đồng hồ Citizen như một lời khẳng định về gu thẩm mỹ tinh tế. Trở thành vật lưu giữ thời gian và kỷ niệm của người dùng.

TÌM KIẾM NĂNG LƯỢNG BẰNG ÁNH SÁNG

Không quá vượt trội trong thiết kế. Nét quyến rũ của Citizen nằm ở công nghệ độc quyền Eco Drive.

Chiếc đồng hồ Eco-Drive đầu tiên được Citizen giới thiệu vào năm 1976 và là chiếc đồng hồ vận hành bằng năng lượng ánh sáng duy nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Điều đó có nghĩa, ở bất kỳ đâu, với bất kỳ nguồn sáng nào. Đồng hồ Eco Drive cũng sẽ hoạt động với độ chính xác cao mà không cần thay pin. Công nghệ độc quyền mang tính đột phá và thân thiện với môi trường đã giúp Citizen ghi điểm với giới mộ điệu, nhất là những khách hàng trẻ với tư duy toàn cầu.

ECO-DRIVE ONE – ĐỒNG HỒ ÁNH SÁNG MỎNG NHẤT THẾ GIỚI

Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới tại Basel. Citizen xuất sắc giới thiệu tới những người sành đồng hồ một tuyệt phẩm mang tên Eco-Drive One – chiếc đồng hồ ánh sáng mỏng nhất thế giới. Mặt đồng hồ mỏng 2.98mm, tương đương với một đồng xu, chi tiết máy quartz mỏng chỉ 1mm.

Bộ máy mỏng 1mm này có khả năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện để duy trì hoạt động trong 6 tháng liên tục với điều kiện bóng tối hoàn toàn, không ánh sáng. Chất liệu Cermet, chuyên được sử dụng trong sản xuất vỏ tàu vũ trụ. Giúp Eco-Drive One có khả năng chịu nhiệt cao, không vỡ, không nứt. Không bị mài mòn với độ cứng 1500 HV, không trầy xước.

Có bốn phiên bản được ra mắt. Dây thép không gỉ mặt đen, mặt trắng, mặt xám có viền màu vàng hồng. Và cuối cùng là phiên bản giới hạn có dây da vỏ hai tông màu. Trong đó Eco-Drive One bản giới hạn với kính sapphire chống phản chiếu. Vỏ Cermet vàng hồng, mặt số màu đen và dây da cá sấu, chỉ có 800 chiếc trên toàn thế giới, đang được fan hâm mộ Citizen săn lùng.

 

Loading Facebook Comments ...