Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Casio

  1. Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Casio

 

 

 

 

Để kéo dài thời gian tuổi thọ của chiếc đồng hồ mình sử dụng, các bạn cần bỏ túi ngay những lưu ý cần thiết. Các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin đơn giản sau nhé.

Cách sử dụng đồng hồ thông thái nhất mà bạn nên biết

Thứ nhất, các bạn nên tránh không nên ngâm đồng hồ quá lâu ở trong nước. Đặc biệt là không chỉnh các nút chức năng của đồng hồ khi mà đồng hồ đang ướt. Khi làm như vậy, khiến cho nước ngấm vào trong bộ máy của đồng hồ, ảnh hưởng tới chất lượng pin của sản phẩm.

Thứ hai, không nên dùng các chất tẩy mạnh để lau đồng hồ. Các bạn nên chuẩn bị chiếc khăn ẩm chất liệu cotton để tránh gây mài mòn đồng hồ mà vẫn giúp cho đồng hồ của bạn vô cùng sạch sẽ.

Thứ ba, khi bạn không sử dụng đồng hồ trong thời gian dài thì nên tắt nguồn để tránh trường hợp hao pin. Đặc biệt, các bạn nên cất cẩn thận ở trong hộp đựng hoặc là tủ kính để tránh bị bám bủi bẩn nhé.

 

Hãng đồng hồ Casio cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt tới phân khúc khách hàng nữ của mình khi cho ra mắt các mẫu đồng hồ nữ Casio Baby G đẹp sang trọng. Đây chính là sản phẩm đồng hồ tuyệt vời nhất dành cho các bạn nữ phong cách

Loading Facebook Comments ...