Vì sao đồng hồ Tissot là món phụ kiện độc nhất của nam giới?

Là thương hiệu đồng hồ quốc dân, ông trùm trong thế giới thời gian là một biểu tượng dành cho phái mạnh. Hiện nay đồng hồ Tissot đã dần dần trở thành món phụ kiện độc nhất vô nhị dành cho nam giới. Để có được thành quả này thì đồng hồ Tissot chính hãng đã không ngừng nâng cao chất lượng thương hiệu, mang đến những giá trị thực cho người dùng.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/16/huong-dan-su-dung-che-do-bao-thuc-o-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-baby-g-bga-210-7b4dr-tre-trung-nang-dong-de-phoi-do-danh-cho-nang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/16/cap-nhat-thiet-ke-dong-dong-ho-casio-a168-dien-tu/

 

A. Giá trị đích thực, tôn vinh phái mạnh

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và ra mắt các bộ sưu tập đồng hồ Tissot dành cho nam giới, thương hiệu này đã không ngừng cho cải tiến và đổi mới chất lượng của các sản phẩm mang tên mình. Không những là kiểu dáng thiết kế đa dạng mà bộ máy, vật liệu chế tác vỏ/ dây đồng hồ đến các loại kính dùng để bảo vệ mặt số cũng được linh động phát triển với chất lượng đi đầu.

  • Mặt kính đồng hồ Tissot chính hãng được chế tác với nhiều dạng hình khối khác nhau từ hình vuông, tròn, oval, chữ nhật được thiết kế linh hoạt theo từng bộ sưu tập để đáp ứng sở thích của từng đối tượng.
  • Một điều đặc biệt mà mọi tín đồ Tissot đều đặc biệt yêu thích đó chính là hãng đồng hồ Tissot chỉ sử dụng duy nhất một loại chất liệu mặt kính cho đồng hồ đó chính là Sapphire cao cấp với mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm xem giờ và thẩm mỹ tốt nhất.
  • Ngoài ra, mặt đồng hồ Tissot, thiết kế vỏ và dây đồng hồ nam Tissot bằng chất liệu vàng, bạc, kim loại, mạ ion, chất liệu da, titanium, dây dù..được thiết kế theo dạng mắc xích, lưới đan xen nhau cũng là điểm mới mẻ và đột phá từ thương hiệu này. Được phát triển theo cả hai hướng cổ điển- hiện đại vì vậy những mẫu đồng hồ Tissot được đánh giá là phù hợp với đại bộ phận khách hàng.
  • Tissot là thương hiệu tập hợp được những cỗ máy thiện chiến có độ bền cao và khả năng chạy giờ chính xác như máy Quartz Movement, Automatic, T- touch thuộc các dòng Smart Watch. Người dùng tùy theo sở thích và nhu cầu của mình mà có thể chọn thiết kế phù hợp.

Với nhiều mẫu đồng hồ Tissot nam được thiết kế phong phú, hàng ngàn mẫu đồng hồ được luân phiên thay đổi để đáp ứng cho nhu cầu của hàng triệu tín đồ thì không khó hiểu khi hãng đồng hồ Tissot trở thành thương hiệu gây được nhiều sự chú ý lớn. Những phong cách không ngừng được biến hoá đa dạng theo độ tuổi, xu hướng thời trang mang đậm cá tính và tôn vinh nét hấp dẫn của phái mạnh là yếu tố chính để Tissot trở thành món phụ kiện giá trị và đáng sở hữu nhất.

đồng hồ nam Tissot

B. Giá thành hợp lý

Bên cạnh những giá trị đích thực mà đồng hồ Tissot mang lại cho người dùng như đã nói ở trên thì điều thiết thực và ý nghĩa nhất để đưa Tissot trở thành “món phụ kiện độc nhất của phái mạnh” chính là giá thành.

Với chủ trương và kế hoạch ngay từ những ngày đầu khởi xướng thương hiệu này “ biến giấc mơ sở hữu đồng hồ hàng hiệu đến nhà nhà, người người”. Những mẫu đồng hồ hiệu Tissot với giá thành nằm ở phân khúc thấp –  tầm trung dễ dàng đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng về một sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng ổn định, chi phí thấp ai cũng có thể sở hữu được.

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về những lý do đã biến đồng hồ Tissot trở thành món phụ kiện độc nhất của nam giới qua bài viết trên. Có thể nói, hiếm có một thương hiệu nào khác có thể thay thế vị trí của Tissot trong trái tim của người mộ điệu hãng đồng hồ Tissot trên khắp toàn cầu. Mang theo giấc mơ ban đầu cùng với hoài bão lớn lao, Tissot cuối cùng cũng đã ghi được dấu ấn khó phai trong trái tim những người tin dùng thiết kế của mình.

Loading Facebook Comments ...