Thế nào là đồng hồ Hybrid

Hiểu một cách đơn giản, đồng hồ Hybrid là những sản phẩm mang trong mình hai dòng máu: đồng hồ cơ khí truyền thống và đồng hồ thông minh. Bên cạnh diện mạo chẳng khác gì một chiếc đồng hồ thông thường, sản phẩm được tích hợp những tính năng vô cùng hiện đại và hữu ích với cuộc sống con người.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/20/day-da-ca-duoi-mon-do-trang-suc-dang-cap/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-tre-em-skmei-sk1806-nang-dong-tre-trung-cho-be-tu-tin-toa-sang/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/20/dong-ho-casio-sheen-she-3046sgp-7bvdf-thiet-ke-tinh-te-sang-trong-cho-co-nang-tu-tin-toa-sang/

 

Sở hữu một chiếc đồng hồ hybrid, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống hiện đại với các chức năng mà sản phẩm mang lại: theo dõi bước đi, tính toán lượng calo đã được đốt cháy, theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, nhận và gửi thông báo,… Nếu đồng hồ truyền thống đôi khi làm bạn cảm thấy hơi nhàm chán, đồng hồ thông minh (smartwatch) dễ mang đến cảm giác không được đeo lên tay một cỗ máy thực thụ thì hybrid chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Ngoài khả năng tích hợp những tính năng thông minh, hybrid còn thể hiện ưu thế của mình ở chỗ: không cần sạc. Bởi chúng không được trang bị màn hình cảm ứng mà được ghép nối dựa trên công nghệ Bluetooth nên nguồn năng lượng cung cấp cho cỗ máy hoạt động là một viên pin hình đồng xu. Thông thường, tuổi thọ pin đồng hồ thường rơi  khoảng 6 tháng. Khi đồng hồ hết pin, bạn hoàn toàn có thể tự mình thay pin tại nhà với chi phí vô cùng hợp lý.

Như vậy Hybrid là sự giao thoa giữa công nghệ hiện đại và đồng hồ truyền thống. Đứa con lai với những ưu điểm không thể chối cãi đánh dấu sự phát triển mới của công nghệ thời gian, đồng thời mở ra một tương lai mới cho nền công nghiệp vốn chú trọng các chi tiết cơ khí, truyền thống.

Loading Facebook Comments ...